Bằng Kiều làm khách mời trong concert của Quang Dũng - Thu Phương

Lan Ngọc
Chia sẻ

Kinhtedothi - Live Concert Quang Dũng - Thu Phương với khách mời là ca sĩ Bằng Kiều diễn ra vào 20 giờ ngày 20/10 tại Nhà hát Âu Cơ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những thanh âm ngọt ngào và lãng mạn trong những ngày Thu Hà Nội tuyệt đẹp.

Là khách mời đặc biệt trong live concert, Bằng Kiều sẽ mang đến cho khán giả tiết mục đặc biệt, dí dỏm

Chương trình sẽ mở đầu bằng ca khúc "Bên nhau ngày vui" (Quốc Dũng) như một lời chào cho sự hội ngộ của các nghệ sĩ và khá giả sau một thời gian dài xa cách bởi dịch Covid-19. Phần một của chương trình sẽ là những ca khúc về mùa Thu như: "Thu quyến rũ" (Đoàn Chuẩn - Từ Linh), "Mùa Thu cho em" (Ngô Thụy Miên) được thể hiện bởi giọng ca quyến rũ như mùa thu Quang Dũng.

Bên cạnh đó, giọng hát mật ngọt Thu Phương cũng sẽ ngợi ca những cuộc tình đẹp như mùa thu qua ca khúc "Có phải em mùa thu Hà Nội" (Trần Quang Lộc) với nỗi nhớ da diết đầy hoài niệm của những tháng năm thanh xuân của tất cả chúng ta mỗi khi nhớ về.

Thu và tình yêu là chương trình gửi đến những người phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10.

Ngoài ra, Quang Dũng và Thu Phương còn thể hiện những ca khúc trữ tình lãng mạn khác như "Thu ca" (Phạm Mạnh Cương), "Về đây nghe em" (Trần Quang Lộc), "Biển nỗi nhớ và em" (Phú Quang),… với những khoảnh khắc lắng đọng, nồng nàn bằng những trải nghiệm của người nghệ sĩ, sẽ thông qua âm nhạc mang lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Phần thứ hai gồm những ca khúc trữ tình, lãng mạn ca ngợi tình yêu. Đây có thể coi là những món quà quý giá mà những người đàn ông ngồi dưới khán phòng gửi tặng những nguời phụ nữ của mình, thông qua âm nhạc được thể hiện bởi Thu Phương, Quang Dũng.

Bên cạnh Thu Phương nồng cháy, sẽ là một Quang Dũng dịu êm; giúp sân khấu của đêm nhạc trở nên hấp dẫn

Những ca khúc như "Vị ngọt đôi môi" (Lê Hựu Hà), "Vì đó là em" (Diệu Hương), "Yêu thương mong manh" (Đức Trí) qua tiếng hát Quang Dũng như một ly rượu vang mở đầu phần nhạc tình. Quang Dũng vốn nổi tiếng là một giọng ca trữ tình trong suốt hơn hai mươi năm qua, và đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, “ly rượu vang” ấy ngày càng nồng, càng đượm, càng uống càng say.

“Vì đó là em” cũng chính là lời khẳng định, với những người phụ nữ đương nhiên sẽ được yêu thương, nâng niu, trân quý và tràn đầy yêu thương của những người đàn ông dành tặng. “Vì đó là em” cũng chính là lời khẳng định vai trò quan trọng không gì thay đổi của người phụ nữ trong cuộc đời mỗi người đàn ông - sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất dành tặng những người phụ nữ trong đêm nhạc đặc biệt này.

Thu Phương, như đã nói ở trên, cả thời thanh xuân của cô là Hà Nội, vì thế, khi trở lại mảnh đất thiêng liêng đong đầy kỷ niệm này, cô vẫn muốn cất lên những bài hát viết về Hà Nội. Ấy là "Đêm nằm mơ phố" (Việt Anh), "Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son), "Trăng dưới chân mình" (Trần Lê Quỳnh) bằng những kỷ niệm hoang hoải mà nhiều đêm chập chờn trong giấc mơ, nỗi nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp nhất gắn với những con đường, góc phố, mảnh trăng của những mùa thu Hà Nội. Sẽ là những cảm xúc khắc khoải, nhớ nhung, mong ngóng ngày về.

Đặc biệt nhất trong Concert lần này chính là sự xuất hiện của khách mời Bằng Kiều. Không chỉ là một giọng hát “huyền thoại”, Bằng Kiều còn mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ bằng tiết mục hài rất dí dỏm của anh và các cộng sự. Bên cạnh đó, anh sẽ thể hiện một số ca khúc tặng khán giả và cùng với MC sẽ tặng những món quà có giá trị về mặt vật chất lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần