Bảng xếp hạng sau vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel và Sài Gòn bám đuổi, SHB Đà Nẵng có lợi thế

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tại vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020, có 5 đội có được niềm vui chiến thắng. Trong khi đó, 1 cặp đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Hà Nội FC là 1 trong 5 đội có được chiến thắng ở vòng1 giai đoạn 2 V-League 2020. Ảnh: Ngọc Tú
Tại vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020, ngoại trừ trận đấu muộn giữa SLNA và Quảng Nam chưa diễn ra đã có 6 trận đấu diễn ra của cả hai nhóm. Tại nhóm tranh vô địch, tiếp đoán HAGL trên sân nhà, Viettel có chiến thắng tưng bừng với tỷ số 4-1 nhưng chưa thế lấy được vị trí nhất bảng của Sài Gòn bởi ở trận đấu giữa đội chủ sân Thống Nhất và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành đã có chiến thắng 2-1 ngay trên sân nhà.

Trong khi đó, Hà Nội FC cũng có được chiến thắng 2-0 ở vòng đấu này trước TP Hồ Chí Minh ngay tại Hàng Đẫy. Ngoài ra, ở 1 cặp đấu khác của nhóm tranh vô địch, Than Quảng Ninh cũng có được 3 điểm sau khi đánh bại đội khách B.Bình Dương ngay tại sân nhà Cẩm Phả.
Tại nhóm tranh trụ hạng, SHB Đà Nẵng đã được hưởng niềm vui khi đánh bại Hải Phòng với tỷ số tối thiểu 1-0, ở cặp đấu còn lại Nam Định để Thanh Hoá cầm hoà ở phút cuối cùng của trận đấu,. Hôm nay (11/10), trận đấu muộn giữa SLNA và Quảng Nam sẽ được diễn ra tại sân Vinh vào lúc 17 giờ.
Bảng xếp hạng nhóm tranh vô địch sau vòng 1:
 
Bảng xếp hạng nhóm tranh trụ hạng sau vòng 1:

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần