“Bánh đúc có xương”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 21/7, tại Hà Nội, Công ty truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình “Bánh đúc có xương” của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền.

“Bánh đúc có xương” là tác phẩm thuộc thể loại tâm lý - xã hội khai thác đề tài tình cảm gia đinh với mong muốn tạo nên một câu chuyện chân thực nhằm góp phần xóa tan định kiến khắc nghiệt về mối quan hệ mẹ kế - con chồng.
Diệu hương đóng vai nữ chính trong phim "Bánh đúc có xương".
Diệu Hương đóng vai nữ chính trong phim "Bánh đúc có xương".
Phim xoay quanh nhân vật nữ chính Bảo Khánh (Diệu Hương đóng), người luôn phản đối việc bố mình tái hôn vì ngại cảnh mẹ kế - con chồng, nhưng chính cô lại vương phải mối duyên với một người đàn ông đã ly dị vợ và có đứa con gái tuổi teen.

Chuyện phim bắt đầu khi ông Duy (NSƯT Đỗ Kỷ đóng) - bố của Bảo Khánh đòi lấy bà Hà (Linh Huệ đóng), người hàng xóm lâu năm của gia đình làm vợ. Quyết định này của ông đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ bà nội Bảo Khánh (NSƯT Ngọc Lan đóng). Duy chỉ có Hưng (NSƯT Đức Khuê đóng) - chú của Bảo Khánh tác thành cho cuộc hôn nhân này.

Trong khi đó, vô tình Bảo Khánh trở thành tư vấn viên bất đắc dĩ cho Hoài Anh (bé Hà Anh đóng) - con gái của Chí Kiên (Hồng Minh đóng) - chủ cửa hàng bánh ngọt nơi cô làm việc. Sau nhiều lần nhiệt tình giúp Hoài Anh giải quyết khúc mắc tuổi mới lớn, Bảo Khánh từ chỗ cảm thông cho hoàn cảnh của hai bố con Chí Kiên, dần thấy yêu quý, gắn bó hơn với gia đình nhỏ này. Quan hệ giữa Chí Kiên và Bảo Khánh lặng lẽ tiến triển, đến một ngày, Bảo Khánh cũng gật đầu chấp nhận làm vợ Chí Kiên. Thế nhưng, không chỉ không được bố chồng (NSƯT Thanh Kha đóng) chấp thuận, Bảo Khánh còn thường xuyên phải đối diện với sự phá rối của con gái Hoài Anh; và cả những chiêu trò, thủ đoạn từ cô vợ cũ của Kiên.

Dự kiến, phim được phát sóng
từ ngày 22/7/2014, vào 20h35, các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần