Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Báo châu Á ca ngợi trận thắng hủy diệt của U22 Việt Nam

Kinhtedothi - Cùng chung với niềm vui thắng trận mở màn tại SEA Games 30 của thầy trò Park Hang Seo, tờ Fox Sports Asia giật dòng tít. "Hà Đức Chinh ghi 4 bàn, Việt Nam ra quân thắng lợi với tỷ số 6-0 trước Brunei tại SEA Games 2019."

Cây viết Adwaidh Rajan trong bài viết có đoạn. "Rơi vào một bảng đấu có Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei, U22 Việt Nam đã có một sự khởi đầu tốt đẹp với chiến thắng vang dội tại sân vận động Binan. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng, Hà Đức Chinh hoàn tất 4 bàn thắng vào phút 66 trước khi Trọng Hùng ấn định tỷ số 6-0."

 

Với màn trình diễn chói sáng, Đức Chinh đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam ghi được hơn 2 bàn thắng trong 1 trận đấu dưới thời HLV Park Hang-seo. Điều mà ngay cả Công Phượng, Quang Hải, Tiến Linh chưa thể làm được.

Thành tích này giúp Đức Chinh giải tỏa áp lực sau một thời gian dài gặp khó khăn. Ở chiều ngược lại, Tiến Linh được tung vào sân ở hiệp 2 và đã có một số cơ hội tốt nhưng không tận dụng thành công. Nhiều khả năng, HLV Park sẽ tiếp tục trao cơ hội đá chính cho Đức Chinh ở trận đấu tiếp theo gặp U22 Lào.

Trong một diễn biến khác, tờ Siam Sports của Thái Lan cũng đưa tin về trận thắng đậm đà của U22 Việt Nam trước đối thủ yếu Brunei.

 Bài viết nhấn mạnh vào việc thầy trò Park Hang Seo đã có màn ra quân hoàn hảo với chiến thắng 6-0 trước Brunei. "Nhà cầm quân Hàn Quốc đã có thắng lợi đầu tiên cùng với U22 Việt Nam. Ở trận đấu này, tiền đạo tài năng Hà Đức Chinh đã ghi tới 4 bàn thắng và giúp đội bóng mang về 3 điểm trọn vẹn."

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ