Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Báo chí cần bám sát hơn nữa đời sống xã hội

Kinhtedothi - Sáng 6/2, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với Bộ TT&TT, Hội Nhà báo Việt Nam đã giao ban báo chí đầu Xuân Mậu Tuất 2018.
Các ý kiến tại hội nghị đã chỉ rõ, trong điều kiện khó khăn, thử thách của năm 2017, công tác báo chí có chuyển biến tích cực, đạt được kết quả quan trọng, toàn diện. Những kết quả đó cho thấy tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực sáng tạo rất đáng ghi nhận của đội ngũ những người làm báo trên cả nước. Nhiều nhà báo đã không ngại khó khăn, có mặt ở đầu sóng ngọn gió, ở nơi khó khăn, gian khổ nhất để kịp thời phản ánh, đưa tin những sự kiện quan trọng của đất nước. Có nhà báo hy sinh mạng sống của mình, vượt qua sự đe dọa của các thế lực xấu để hoàn thành sứ mệnh của nhà báo chân chính.
Định hướng tuyên truyền thời gian tới, Phó Ban Tuyên giáo T.Ư Phạm Văn Linh đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đưa thông tin đậm nét về công tác chuẩn bị Tết cho Nhân dân của các cấp, các ngành, địa phương; phản ánh không khí hào hứng, phấn khởi của người dân dịp Tết. Báo chí cần những cách tiếp cận mới, những thông tin bám sát đời sống xã hội. Ban Tuyên giáo T.Ư cũng khuyến khích những cách nhìn, phát hiện mới, hướng nhiều tới những nơi đặc biệt khó khăn, biên giới hải đảo, những nơi làm nhiệm vụ chính trị. Báo chí cũng cần xây dựng những chương trình mới, đưa những thông điệp của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến với đông đảo người dân; phê phán những cái chưa được, chưa hay, những vấn đề phản cảm với tinh thần cầu thị, xây dựng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ