Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bảo đảm trật tự ATGT dịp cuối năm

KTĐT - Ngày 29/10, Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia đã có cuộc họp về công tác bảo đảm trật tự ATGT những tháng cuối năm.
10 tháng qua, TNGT cả nước đã giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, tỷ lệ giảm TNGT chưa bền vững, nhất là số vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng có xu hướng tăng trong tháng gần đây. Đáng chú ý, 2 ngày qua đã xảy ra 2 vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm ít nhất 6 người chết và hàng chục người khác bị thương. Để bảo đảm ATGT trong dịp cuối năm và Tết Âm lịch, Ủy ban ATGT Quốc gia thống nhất sẽ thực hiện cao điểm đảm bảo ATGT từ 15/12/2012 đến 15/3/2013.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi: nỗ lực điều tiết giao thông Quốc lộ 1 dịp cận Tết

Quảng Ngãi: nỗ lực điều tiết giao thông Quốc lộ 1 dịp cận Tết

13 Feb, 06:22 PM

Kinhtedothi- Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, dòng xe từ Nam ra Bắc đổ dồn về quê khiến Quốc lộ 1 qua Quảng Ngãi luôn trong tình trạng quá tải. Trước áp lực phương tiện tăng cao, lực lượng Cảnh sát giao thông triển khai trực 24/24 giờ, điều tiết linh hoạt để bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn cho người dân.

Phú Thọ: CSGT triển khai hàng loạt điểm hỗ trợ người dân về quê đón Tết

Phú Thọ: CSGT triển khai hàng loạt điểm hỗ trợ người dân về quê đón Tết

13 Feb, 03:26 PM

Kinhtedothi - Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ đã đồng loạt triển khai phương án phân luồng, hướng dẫn giao thông và tổ chức các điểm hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhằm chủ động phòng ngừa tai nạn, hạn chế ùn tắc, bảo đảm cho người dân di chuyển an toàn, thuận lợi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ