Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bảo đảm trật tự ATGT trong thời gian tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 8116/VPCP-CN truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Mai Văn Chính về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong thời gian tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh.

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh từ ngày 28/8 đến ngày 5/92025 (Triển lãm), Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội và Công an các đơn vị có liên quan phối hợp với các lực lượng chức năng của thành phố Hà Nội và đơn vị có liên quan tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, khoa học, không để xảy ra ùn tắc giao thông tại khu vực Triển lãm và các khu vực lân cận; bố trí lực lượng tuần tra, kiểm soát, hướng dẫn nhân dân và người tham gia giao thông chấp hành đúng quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; có biện pháp xử lý ngay đối với các trường hợp vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Xây dựng, Công an Thành phố và các đơn vị chức năng trên địa bàn có giải pháp tổ chức giao thông, chống ùn tắc giao thông tại khu vực Triển lãm và các khu vực lân cận; phối hợp với các cơ quan truyền thông đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân và người tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật tại khu vực Triển lãm, tuyệt đối không có hành vi vi phạm, làm cản trở hoạt động giao thông, ảnh hưởng đến hoạt động Triển lãm.

Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam và các cơ quan thông tấn, báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền (thường xuyên, liên tục trong thời gian diễn ra Triển lãm) để người tham gia giao thông và nhân dân tuân thủ theo sự điều tiết của lực lượng chức năng trong việc phân luồng và tổ chức giao thông tại khu vực Triển lãm.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ để thông xe tạm thời cầu Bà Ngân

Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ để thông xe tạm thời cầu Bà Ngân

02 Dec, 09:36 PM

Kinhtedothi - Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua đã khiến cầu Bà Ngân - tuyến kết nối giữa phường Hội An, Hội An Đông và xã Nam Phước - bị đứt gãy. Mặc dù thành phố đã có chủ trương sửa chữa tạm thời, đến nay tiến độ khắc phục vẫn chưa thể hoàn thành.

Tăng cường phân cấp, ủy quyền để bứt tốc giải ngân vốn đầu tư công

Tăng cường phân cấp, ủy quyền để bứt tốc giải ngân vốn đầu tư công

01 Dec, 05:15 AM

Kinhtedothi - Năm 2025 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Hà Nội trong công tác quản lý và triển khai vốn đầu tư công (ĐTC). Với những giải pháp đồng bộ, quyết liệt, cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hà Nội có thể hoàn thành mục tiêu giải ngân 100% kế hoạch vốn ĐTC, tạo tiền đề vững chắc cho phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ