Báo Đảng địa phương với “Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 27/4, tại Hải Phòng, báo Hải Phòng cùng các báo Đảng khu vực Đồng bằng sông Hồng phối hợp với Sở VH,TT&DL Hải Phòng tổ chức phát động cuộc thi báo chí với chủ đề “Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013”.

Báo Đảng địa phương với “Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013” - Ảnh 1
Cuộc thi có sự tham gia của 11 cơ quan báo Đảng địa phương khu vực Đồng bằng sông Hồng và báo Kinh tế &Đô thị.
 
 
Mục đích của cuộc thi là phản ánh các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2013 và những năm tiếp theo trong việc tuyên truyền về du lịch của Đồng bằng Sông Hồng; gìn giữ, phát triển nét đẹp của cảnh quan, thiên nhiên, văn hóa, du lịch trên địa bàn các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng; xây dựng nét đẹp văn hóa du lịch của các địa phương trong khu vực. Đồng thời, thúc đẩy sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương; góp phần xây dựng làm mới hệ thống sản phẩm du lịch. Thông qua cuộc thi, nâng cao vai trò, vị trí của các báo Đảng địa phương đóng góp với công cuộc đổi mới phát triển của các tỉnh, thành phố trong khu vực.
 
Tác phẩm dự thi là các thể loại báo chí như điều tra, phóng sự, ghi chép, bài phản ánh, phóng sự ảnh… được đăng tải trên các báo trong khoảng thời gian từ 21/3/2013 đến 31/12/2013. Mỗi bài viết không quá 1.200 từ. Ban tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 21/3/2013 đến hết ngày 31/1/2014.
 
Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi báo chí “Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013” sẽ được tổ chức vào tháng 3/2014.