Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Báo Kinh tế & Đô thị cùng Tập đoàn edX thảo luận về cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp

Kinhtedothi - Chiều (22/9), báo Kinh tế & Đô thị và Tập đoàn edX họp bàn và thảo luận về hợp tác gói dịch vụ xây dựng thương hiệu trực tuyến - dịch vụ tiêu biểu của đơn vị cung cấp.
 

Theo đó, có 12 dịch vụ do Tập đoàn edX xây dựng, cung cấp gồm: Chứng nhận Topranks; viết bài PR trên báo in, điện tử và truyền hình; viết sách, xuất bản sách về DN, Leaders; tổ chức sự kiện, tham gia tài trợ, từ thiện; hỗ trợ tham dự sự kiện, chụp hình với lãnh đạo; Kols online marketing; xây dựng hệ thống nhận diện, website; SEO trên Google, Youtube và Facebook; xây dựng các gian hàng thương mại điện tử; xây dựng thương hiệu cho lãnh đạo doanh nghiệp; xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp; xây dựng thương hiệu cho nhãn hàng.

Theo ông Nguyễn Đình Hùng - CEO Tập đoàn edX: Báo Kinh tế & Đô thị đã có thương hiệu hơn 20 năm qua, do đó, nhìn nhận xây dựng thương hiệu ở đây khác với bán hàng. Báo phải tăng lượng bài viết và chất lượng nội dung, đó là cái gốc để thu hút bạn đọc, tăng lượng truy cập cho báo điện tử, không phải có ít bài viết mà sử dụng các kỹ thuật kích SEO để tăng lượng người xem. Bởi Google nhận biết khi tăng bài viết đều thì sẽ tăng uy tín và giúp tăng lượt truy cập. Cùng với đó, khi Báo cung cấp được nhiều dịch vụ và dịch vụ trọn gói đến DN thì điều này chính là ngày càng nâng cao được thương hiệu của tờ báo.
 Ông Nguyễn Minh Đức - Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị phát biểu tại cuộc họp.
Tại cuộc họp, ông Nguyễn Minh Đức - Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị, chia sẻ: Thời gian qua, trước sự cạnh tranh của nhiều loại hình truyền thông, các cơ quan báo chí đã phải đẩy mạnh chuyển đổi số, để thu hút bạn đọc, tăng số lượng phát hành. Dựa trên những trao đổi của Tập đoàn edX, tới đây báo Kinh tế & Đô thị sẽ cùng với Tập đoàn ký kết biên bản ghi nhớ, xây dựng lộ trình kế hoạch về gói dịch vụ phục vụ DN, trong đó chú trọng 3 yếu tố là: Hạ tầng công nghệ, nâng cao vị thế tờ báo và nhân sự làm báo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ