Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp với quận Đống Đa

Kinhtedothi - Chiều 5/3, Báo Kinh tế & Đô thị và quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025.

Việc ký kết hợp tác truyền thông giữa hai cơ quan nhằm tăng cường phối hợp chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả hơn nữa giữa quận Đống Đa và Báo Kinh tế & Đô thị trong công tác phổ biến, tuyên truyền kịp thời, chính xác các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, công tác điều hành của TP Hà Nội trong các lĩnh vực liên quan.

Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định phát biểu tại buổi ký kết.

Đồng thời thông tin kịp thời và khách quan về các hoạt động của quận Đống Đa trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao vai trò bộ máy chính quyền.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định chia sẻ, thời gian qua, Báo Kinh tế & Đô thị - cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội đã đồng hành cùng chính quyền TP nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Kịp thời truyền tải thông tin, tình hình thời sự, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội và quận Đống Đa đến đông đảo người đọc Thủ đô và cả nước.

Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại buổi ký kết.

Với quận Đống Đa, Báo Kinh tế & Đô thị đã luôn dành sự quan tâm, gắn bó đặc biệt. Lãnh đạo Báo và phóng viên chuyên trách thường xuyên liên hệ, trao đổi thông tin giữa hai bên; là cầu nối truyền tải đưa những thông tin chỉ đạo, điều hành, sự kiện, hoạt động toàn diện trên các lĩnh vực của quận Đống Đa đến với người đọc. Qua đó, góp phần tuyên truyền, định hướng, kịp thời đấu tranh, phản bác những thông tin sai trái, thiếu chính xác đến người dân và doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị và quận Đống Đa ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025. 

Là một độc giả của báo, Chủ tịch UBND quận Đống Đa đánh giá cao các nội dung phong phú, chuyên sâu của Báo Kinh tế & Đô thị phản ánh. Việc ký kết hôm nay là sự kiện đánh dấu quan hệ công tác giữa hai đơn vị thêm gắn bó, hợp tác chặt chẽ, toàn diện hơn nữa trên các lĩnh vực.

Bên cạnh những lĩnh vực tuyên truyền về chủ trương, chính sách, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của quận Đống Đa, UBND quận rất mong muốn Báo hỗ trợ đẩy mạnh tuyên truyền về một số lĩnh vực mà quận sẽ tập trung đầu tư trong thời gian tới như: Tiềm năng phát triển du lịch, phát triển đô thị, các dự án trọng điểm, các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, cải cách hành chính, chuyển đổi số… trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà lưu niệm cho quận Đống Đa.

Đại diện Báo Kinh tế & Đô thị, Tổng Biên tập Nguyễn Thành Lợi nhất trí cao với ý kiến của lãnh đạo quận Đống Đa trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai đơn vị. Đồng thời cho biết, việc phối hợp tuyên truyền giữa Báo Kinh tế & Đô thị với các đơn vị, sở, ngành, quận, huyện là một trong những nhiệm vụ được UBND TP Hà Nội giao.

Quang cảnh buổi ký kết.

Tổng Biên tập Nguyễn Thành Lợi khẳng định, lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự hợp tác chặt chẽ của hai bên. Báo Kinh tế & Đô thị sẽ đồng hành cùng quận Đống Đa trong công tác tuyên truyền, góp phần giúp quận thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ; đáp ứng yêu cầu TP Hà Nội đề ra; tạo dựng niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ