Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà cho các hộ nghèo Đông Anh, Bắc Từ Liêm

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, sáng 31/1, đoàn công tác của báo Kinh tế & Đô thị do Phó Tổng biên tập Lại Bá Hà dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đông Anh và quận Bắc Từ Liêm.

Theo Phó Tổng biên tập báo Kinh tế& Đô thị Lại Bá Hà, bên cạnh các hoạt động nghiệp vụ, báo cũng rất quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện. Trao quà cho 40 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đông Anh, Phó Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị Lại Bá Hà chia sẻ: Dù trị giá gói quà không lớn, nhưng với tinh thần tương ái, cán bộ, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị cùng một số nhà tài trợ thân thiết muốn gửi gắm tấm lòng đến những người dân nghèo trên địa bàn, với mong muốn đóng góp cho các gia đình đón Tết thật ấm cúng, vui tươi.
Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà cho các hộ nghèo Đông Anh, Bắc Từ Liêm - Ảnh 1
Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Lại Bá Hà tặng quà các hộ nghèo tại huyện Đông Anh.
Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch huyện Đông Anh Hoàng Thế Khiêm mong muốn tiếp tục đồng hành cùng báo Kinh tế & Đô thị, một mặt để thông tin, phản ánh về sự phát triển của địa phương; mặt khác cùng chia sẻ, giúp đỡ những gia đình còn khó khăn, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

 
Phó chủ tịch UBND huyện Đông Anh tặng quà cho các hộ nghèo.
Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh tặng quà cho các hộ nghèo.
Nhận gói quà đầy ý nghĩa và tình cảm, bà Nguyễn Thị Sáu ở thôn Đông, xã Việt Hùng rưng rưng xúc động. Bà cho biết, nhờ sự quan tâm của báo Kinh tế & Đô thị và các cấp các ngành huyện Đông Anh, năm nay gia đình bà sẽ đón cái Tết vui hơn, đầy đủ hơn.
Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà cho các hộ nghèo Đông Anh, Bắc Từ Liêm - Ảnh 2
Tặng quà cho các hộ nghèo tại quận Bắc Từ Liêm.
Sáng cùng ngày, đoàn công tác của báo Kinh tế & Đô thị cũng đã đến tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo thuộc hai phường Tây Tựu và Liên Mạc (quận Bắc Từ Liêm). Cùng với sự đồng hành của Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông (tài trợ 300 bóng điện tiết kiệm, trị giá 16 triệu đồng), một số đơn vị tại xã La Phù (huyện Hoài Đức), những gói quà  gửi đến người dân đón tết thêm phần ấm cúng, nghĩa tình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần