Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Trị

Chia sẻ

Kinhtedothi - Hưởng ứng kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), từ ngày 25 - 27/7, báo Kinh tế & Đô thị đã tổ chức Chương trình về nguồn và trao quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Trị.

Trong ngày 25/7, Đoàn công tác của báo do Phó Tổng Biên tập Lại Bá Hà làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn. Trong ngày hôm nay (26/7), Đoàn sẽ thăm, tặng quà cho 30 gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Quảng Trị, trong đó có 6 gia đình được nhận nhà tình nghĩa trong chương trình "Những tấm lòng hướng về Quảng Trị" do báo Kinh tế & Đô thị tổ chức năm 2012. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng với sự đóng góp của các nhà tài trợ: Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk); Công an huyện Phú Xuyên; Văn phòng UBND huyện Thường Tín; trường Tiểu học Bình Minh A (huyện Thanh Oai); Công ty CP Đồng Xuân; Nhóm Nhân ái... Bên cạnh đó, trong chương trình về nguồn, Đoàn công tác của báo sẽ tới thăm Thành cổ Quảng Trị, viếng Nghĩa trang Đường 9 và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa. Đây là năm thứ tư liên tiếp, báo Kinh tế & Đô thị tổ chức các hoạt động về nguồn, từ thiện tại Quảng Trị.

Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 26/7, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Phòng khám Đa khoa Medelab và UBND phường Hàng Bột (quận Đống Đa) tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí (trị giá 300.000 đồng/suất) cho 100 người có công với cách mạng trên địa bàn phường Hàng Bột. Trước đó, trong tháng 6/2014, Báo phối hợp với Phòng khám Đa khoa Medelab đã tổ chức tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 250 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thị xã Sơn Tây.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần