Báo Kinh tế & Đô thị trao quà ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện E

Ngọc Tú - Duy Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 2/6, báo Kinh tế & Đô thị đã ủng hộ Bệnh viện E 25.000 khẩu trang y tế và 100 bộ quần áo phòng dịch Covid-19.

Video báo Kinh tế & Đô thị trao quà ủng hộ cho Bệnh viện E. (Video: Duy Khánh).
Tại buổi lễ trao quà ủng hộ Bệnh viện E,  Giám đốc Trung tâm truyền thông báo Kinh tế & Đô thị Trần Thị Minh Nguyệt bày tỏ sự đồng cảm với những khó khăn mà Bệnh viện E nói riêng và các bệnh viện cả nước nói chung đang phải hứng chịu do dịch Covid-19 gây ra. Đồng thời, mong muốn Bệnh viện E sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để, tiếp tục là địa chỉ tin cậy cho người dân đến khám, chữa bệnh cũng như chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của chương trình Chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của báo Kinh tế & Đô thị,  Bệnh viện E đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên báo Kinh tế & Đô thị cũng như những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Bệnh viện E cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm cũng như đồng hành của báo Kinh tế & Đô thị cũng như sự vào cuộc của tất cả người dân thực hiện 5K để cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Đại diện báo Kinh tế & Đô thị trao quà ủng hộ cho Bệnh viện E.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã và đang tác động lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Nhằm chia sẻ với lực lượng chống dịch và người dân các địa phương, báo Kinh tế & Đô thị phát động chương trình “Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19” đợt 2 nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm, cá nhân, tập thể chung sức, đồng lòng ủng hộ tiền, sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị y tế, khẩu trang, gel rửa tay, nước khử trùng… để phòng, chống dịch bệnh.
Bệnh viện E tiếp nhận 25.000 khẩu trang y tế và 100 bộ quần áo phòng dịch.

Ngay sau khi phát động chương trình, nhiều tổ chức, DN như: Công ty FE Credit, Công ty CP Thời trang M2, Minh Tiến Group, trường Tiểu học Trung Yên (quận Cầu Giấy), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng như nhiều cá nhân, tập thể đã chung tay cùng báo Kinh tế & Đô thị thực hiện chương trình ý nghĩa này.