Báo Kinh tế&Đô thị và huyện Ba Vì tăng cường hợp tác tuyên truyền

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 26/7,  báo Kinh tế&Đô thị đã làm việc với huyện Ba Vì triển khai công tác phối hợp tuyên truyền trên bàn huyện.

Tại buổi làm việc có Tổng biên tập báo Kinh tế&Đô thị Nguyễn Minh Đức, Phó Tổng biên tập báo Kinh tế&Đô thị Lê Hoàng Anh cùng các Trưởng, phó phòng ban liên quan. Về phía huyện Ba Vì có sự tham dự Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh cùng Trưởng, phó các phòng ban liên quan.

Báo Kinh tế&Đô thị và huyện Ba Vì triển khai công tác phối hợp tuyên truyền trên bàn huyện.
Báo Kinh tế&Đô thị và huyện Ba Vì triển khai công tác phối hợp tuyên truyền trên bàn huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Biên tập báo Kinh tế&Đô thị Nguyễn Minh Đức cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Huyện ủy, UBND huyện Ba Vì với báo trong công tác tuyên truyền thời gian qua. Cụ thể, báo Kinh tế&Đô thị đã tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của TP Hà Nội và huyện Ba Vì giúp Nhân dân nắm bắt và hiểu đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, đô thị… của TP Hà Nội và huyện Ba Vì.

Bên cạnh đó, Tổng biên tập báo Kinh tế&Đô thị cũng nhận mạnh, báo luôn hỗ trợ huyện Ba Vì đăng tải các thông tin kiến nghị, đề xuất các chính sách với UBND TP Hà Nội và các cơ quan quản lý Nhà nước; đồng thời tiếp nhận ý kiến của các chuyên gia và tiếng nói của người dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ của huyện. Từ đó, giúp UBND TP và các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương có thêm thông tin trong việc hoạch định chính sách, triển khai và giám sát thực hiện các nhiệm vụ.

Tổng biên tập báo Kinh tế&Đô thị Nguyễn Minh Đức phát biểu tại buổi làm việc.
Tổng biên tập báo Kinh tế&Đô thị Nguyễn Minh Đức phát biểu tại buổi làm việc.

“Báo Kinh tế&Đô thị hi vọng UBND huyện Ba Vì tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Báo trong công tác tuyên truyền, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với báo trong vấn đề phát ngôn và cung cấp thông tin. Phối hợp tổ chức Hội thảo hoặc Tọa đàm, giao lưu trực tuyến tăng cường phổ biến thông tin và các nội dung mới trong công tác chỉ đạo, phối hợp của Huyện đến với bạn đọc và Nhân dân trong và ngoài địa bàn huyện Ba Vì. Ngoài ra cần đẩy mạnh việc phát hành và sử dụng báo Kinh tế & Đô thị cấp cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn ở các phòng ban, xã trên địa bàn huyện" - ông Nguyễn Minh Đức nhấn mạnh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng cũng đánh giá cao công tác phối hợp và thông tin tuyên truyền của báo Kinh tế&Đô thị về địa phương. Đặc biệt, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đề nghị, thời gian tới, báo Kinh tế&Đô thị tiếp tục quan tâm thông tin một số vấn đề lớn của địa phương, các sự kiện chính trị-xã hội lớn.

Hai bên đã nhất trí thông qua và ký kết Chương trình phối hợp công tác tuyên truyền trên bàn huyện Ba Vì.
Hai bên đã nhất trí thông qua và ký kết Chương trình phối hợp công tác tuyên truyền trên bàn huyện Ba Vì.

Cùng với đó, tích cực tuyên truyền hướng tới sự phát triển của huyện Ba Vì trên mọi lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa, giáo dục, đô thị... trong đó tập trung phát triển du lịch là mũi nhọn khi huyện những lợi thế nhất định, đầu tư cho nông nghiệp sạch trong đó hướng tới các làng nghề. Ngoài ra, huyện sẽ chỉ đạo đến từng xã thực hiện việc mua và sử dụng báo Kinh tế&Đô thị trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã nhất trí thông qua và ký kết Chương trình phối hợp công tác tuyên truyền trên bàn huyện.