Bảo Thy làm minishow mừng năm mới ở Hà Nội

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau thành công của liveshow 'Một trái tim nhiều sức mạnh' ở TP HCM, ‘công chúa bong bóng’ quyết định tri ân khán giả thủ đô bằng đêm nhạc 'Bảo Thy - Angels of The Arges' vào đúng dịp Tết dương lịch.

Chia sẻ lý do chọn Hà Nội để tổ chức show “Bảo Thy - Angels of The Arges”, Bảo Thy cho biết cô nợ fan miền Bắc đã quá lâu nhưng chưa thể tổ chức một đêm diễn hoành tráng như ở Sài Gòn. Chính vì thế, giọng ca sinh năm 1988 quyết định thực hiện một minishow để cảm ơn những khán giả đã luôn sát cánh và động viên cô. Địa điểm không rộng như các rạp hát nhưng Bảo Thy cho biết, cô thích một không gian gần gũi để có thể chia sẻ giao lưu với người xem những câu chuyện từ khi bước vào con đường ca hát.
 
Trong đêm diễn, Bảo Thy thể hiện các ca khúc hot của mình như: Ngày vắng anh, Ngốc nghếch, Sorry, Em yêu anh nhiều lắm… Cùng với vũ đoàn, Bảo Thy mang đến những vũ đạo bốc lửa với hy vọng xua tan giá rét của mùa đông. “Đây là lần đầu tiên tôi được đón Tết dương lịch ngoài Hà Nội nên cảm thấy rất hồi hộp và háo hức” - Bảo Thy tâm sự.

“Bảo Thy- Angles of The Arges” sẽ diễn ra tại Arges bar đêm 31/12.