​Bảo Trâm Idol hỗ trợ “công chúa tóc xù”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Để tiếp sức cho cô bé đại diện cho Cần Thơ – Lê Mai Quỳnh Giao với nick name dễ thương “Công chúa tóc xù”, top 3 Vietnam Idol 2013 Bảo Trâm đã có một buổi gặp mặt thân mật với Quỳnh Giao cùng 5 bạn thí sinh đến từ các nhà văn hóa trên toàn quốc.

Lê Mai Quỳnh Giao là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong top 10 Đồ Rê Mí năm nay. Sở hữu các nét đẹp tự nhiên với mái tóc xù xoăn tít và tính cách vui vẻ, đáng yêu, Quỳnh Giao luôn được các anh chị trong ngôi nhà Đồ Rê Mí cưng chiều và gọi đùa bằng cái tên ngộ nghĩnh “Cùn Dao”.

 
​Bảo Trâm Idol hỗ trợ “công chúa tóc xù” - Ảnh 1

Dù chưa biết mặt chữ, 5 bài hát được các anh chị chọn lựa hát cùng, bé cũng chưa thuộc hết lời, nhưng khi biết khách mời lần này tư vấn cho mình là cô Bảo Trâm tròn trĩnh, dưới sự giúp sức của mẹ, Quỳnh Giao đã cố gắng hết sức để học hát cho thành thạo để có thể nhận được thật nhiều lời khen.

 
​Bảo Trâm Idol hỗ trợ “công chúa tóc xù” - Ảnh 2

6 thí sinh đã gặp gỡ ca sỹ Bảo Trâm tại một quán cà phê  nhỏ bên cạnh hồ Tây. Bảo Trâm cho biết cô rất vinh dự vì được mời làm cố vấn âm nhạc cho thí sinh “út ít” của nhà Đồ Rê Mí 2013, Bảo Trâm hy vọng mình sẽ làm tốt vai trò này vì tính cách thân thiện, gần gũi và rất tự nhiên của các bé Đồ Rê Mí cũng khá giống với Bảo Trâm.

 
​Bảo Trâm Idol hỗ trợ “công chúa tóc xù” - Ảnh 3

Chia tay với “công chúa tóc xù” Quỳnh Giao, ca sĩ Bảo Trâm đã dành tặng em một lời động viên vô cùng xúc động: “Mặc dù Quỳnh Giao chưa biết chữ nhưng âm nhạc lại không hề phân biệt điều đó. Hơn nữa Quỳnh Giao là một cô bé học rất nhanh và có năng khiếu. Cô mong rằng con sẽ cố gắng thật tốt để ước mơ của mình bay thật cao.”

 
​Bảo Trâm Idol hỗ trợ “công chúa tóc xù” - Ảnh 4

Ca sỹ nhí Quỳnh Giao (6 tuổi đến từ Cân Thơ) biểu diễn cùng với 5 anh chị đến từ các nhà văn hóa sẽ khép lại vòng Ghép đôi của Đồ Rê Mí 2013 vào tối chủ nhật (4/8/2013).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần