Bảo Việt tạm ứng 60 triệu đồng bồi thường cho 3 nạn nhân vụ chìm tàu

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 7/6, đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm...

Kinhtedothi - Ngày 7/6, đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu cho tàu Thảo Vân 2 đã đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình 3 nạn nhân xấu số trong vụ tàu chìm trên sông Hàn tối 4/6. Đơn vị này đã tạm ứng bồi thường lần đầu mức 20.000.000 đồng/người thiệt mạng.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn trên sông Hàn (Đà Nẵng) của tàu du lịch Thảo Vân làm 3 hành khách tử vong và 16 người khác bị thương, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục sự cố, tìm kiếm những người mất tích.

Đại diện của Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng đã có mặt tại Bệnh Viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi khoa Đà Nẵng để thăm hỏi, động viên và gửi một phần hỗ trợ tài chính cho những du khách không may bị thương đang điều trị tại đây.

Hiện Bảo hiểm Bảo Việt đang khẩn trương giám định, thu thập hồ sơ và phối hợp với các cơ quan chức năng để xem xét giải quyết chi trả bồi thường các thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần