Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bảo Việt thưởng “nóng” lái xe dũng cảm Phan Văn Bắc

Kinhtedothi - Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, DN này vừa tặng thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và Gói Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện cho cá nhân lái xe dũng cảm Phan Văn Bắc.
 thưởng “nóng” lái xe dũng cảm Phan Văn Bắc
Thưởng “nóng” lái xe dũng cảm Phan Văn Bắc
Trước đó, khoảng 14h 30 ngày 06/9/2016 trên đèo Bảo Lộc, thuộc H.Đạ Huoai (Lâm Đồng), tài xế Phan Văn Bắc lúc này đang điều khiển xe tải Biển số 49C - 098.51 chở nông sản từ Đức Trọng đi TP. HCM, khi xuống đèo Bảo Lộc đã dũng cảm đưa đuôi xe tải ra “đỡ” xe khách Biển số 53N- 2824 của Công ty TNHH Thương mai dịch vụ Tấn Hà, chở 30 du khách từ Đà Lạt về  TP. HCM bị mất phanh, có nguy cơ lao xuống vực sâu bên đèo.  

Sự nhanh trí, khéo léo và đặc biệt dũng cảm của anh Phan Văn Bắc đã hạn chế thấp nhất mức thiệt hại, đặc biệt đã giúp hơn 30 người trên xe thoát nạn. Hành động của anh Bắc đã khiến những người tham gia giao thông chứng kiến cảm phục.

Chiếc xe tải biển số 49C - 098.51 do tài xế Phan Văn Bắc điều khiển tham gia Bảo hiểm vật chất xe của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với hạn mức bảo hiểm là 1,8 tỷ đồng. Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ khẩn trương, trách nhiệm hoàn tất hồ sơ để xem xét giải quyết chi trả bồi thường các thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất, theo đúng quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhiều bãi xe không phép vẫn "lọt lưới"

Nhiều bãi xe không phép vẫn "lọt lưới"

17 Jun, 02:39 PM

Kinhtedothi – Vừa qua, lực lượng chức năng quận Hoàng Mai thông báo đã hoàn thành đợt cao điểm ra quân xử lý các bãi xe không phép trên địa bàn. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế cho thấy, hiện vẫn còn nhiều bãi xe không phép vẫn ngang nhiên hoạt động gây bức xúc trong dư luận.

Bao giờ xử lý vi phạm trật tự đô thị tại phường Hoàng Văn Thụ?

Bao giờ xử lý vi phạm trật tự đô thị tại phường Hoàng Văn Thụ?

12 Jun, 01:38 PM

Kinhtedothi – Mặc dù các điểm nóng về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường… trên đia bàn phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai đã được các lực lượng chức năng địa phương “chỉ mặt đặt tên”, song đến thời điểm này những vi phạm trên vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ