Barca bác bỏ thông tin tiếp cận Gareth Bale

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Với những màn trình diễn ấn tượng ở Tottenham trong hai mùa gần đây, Bale hiện đang được coi là một trong số những ngôi sao đáng xem nhất ở giải Ngoại hạng Anh hiện nay.

 Vì lẽ đó, không có gì lạ khi ngôi sao người xứ Wales đã được hàng loạt đội bóng lớn để mắt tới như Real Madrid, AC Milan, Inter Milan, Juventus, hay Barca. Thậm chí, Barca được cho là đã cử giám đốc thể thao Zubizarreta tới Anh để đàm phán với Tottenham về khả năng chuyển nhượng Bale.
 
Tuy vậy, cựu thủ thành của ĐT TBN và Barca khẳng định rằng ông chưa hề tiếp xúc với cá nhân Bale cũng như Tottenham đồng thời nhấn mạnh đội chủ sân Camp Nou sẽ tăng cường sức mạnh cho đội một bằng tuyến trẻ, như họ đã làm trong nhiều năm qua.

“Thông tin cho rằng tôi đã có mặt ở London để đàm phán hợp đồng với Bale, hay bất cứ ai khác, là không đúng sự thật. Tôi đã nói cả ngàn lần rằng có đến 90% những người mà chúng tôi có thể ký hợp đồng hiện đang ở Barca hoặc đội trẻ”, Zubizarreta khẳng định trên tờ El Mundo Deportivo.

Việc Zubizarreta bác bỏ tin đồn liên hệ với Bale là hoàn toàn có thể hiểu được bởi chẳng ai dại gì thừa nhận chuyện này khi mọi việc vẫn chưa đi đến đâu. Tuy nhiên, việc Barca thèm muốn Bale là có thật bởi ngay từ mùa trước, Pep Guardiola đã rất quan tâm tới một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất thế giới hiện nay.

Theo TT&VH