Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Barca cũng muốn tậu De Gea

KTĐT - Do quá trình đàm phán hợp đồng giữa Valdes và đội chủ sân Nou Camp đang lâm vào ngõ cụt, nên ban lãnh đạo Barca cũng bắt đầu lên kế hoạch thay thế.
Trong quá khứ, gã khổng lồ xứ Catalan từng cố gắng chiêu mộ De Gea lúc anh vẫn còn bắt cho đội trẻ Atletico Madrid. Tuy nhiên, sau đó Barca rút lui khi bị yêu cầu mức phí 500.000 bảng.
 
Đến mùa hè 2011, De Gea đã đầu quân cho M.U với giá chuyển nhượng lên đến 17,8 triệu bảng. Đã xuất hiện những hoài nghi cho rằng thủ môn trẻ người Tây Ban Nha chưa phát huy hết khả năng ở môi trường mới.

Tuy nhiên, bước sang mùa giải này, phong độ De Gea dần ổn định hơn. Trong 9 trận gần nhất của Quỷ đỏ, anh đều được Sir Alex xếp bắt chính, chứ không phải luân phiên với Lindegaard như trước đây.
 
.

Mặc dù vậy, cả Real lẫn Barca đều muốn có sự phục vụ của De Gea trong tương lai. Họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trên 22 triệu bảng để thuyết phục M.U nhả người hè tới.

Được biết, De Gea đứng đầu trong danh sách 5 thủ môn mà Giám đốc bóng đá Barca - Andoni Zubizarretta muốn đưa về Nou Camp thế chỗ Victor Valdes.

Những cái tên khác bao gồm Maarten Stekelenburg (Roma), Vicente Guaita (Valencia), Marc Ter Stegen (Borussia Moenchengladbach) và Bernd Leno (Bayer Leverkusen).

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, De Gea thổ lộ: "Với thủ môn, điều quan trọng nhất là tính ổn định và được ra sân thi đấu thường xuyên. Điều đó sẽ giúp tăng thêm sự tự tin và tinh thần.

Tôi cảm thấy hạnh phúc với phong độ hiện tại. Bản thân cần chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa trong tập luyện để xứng đáng với niềm tin của HLV Sir Alex Ferguson."
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

19 Dec, 12:30 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12, tại Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp casino. Sự kiện nằm trong nhóm dự án quy mô lớn được đồng loạt khởi công, khánh thành trên cả nước nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ