Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Barca, Real hẹn "kinh điển" ở tứ kết Cúp Nhà Vua

KTĐT - Theo kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp Nhà Vua, Barcelona và Real Madrid sẽ đụng độ nhau ở vòng tứ kết nếu vượt qua Osasuna và Malaga.
Sau khi Barcelona và Valencia hoàn tất những chiến thắng hủy diệt trước L'Hospitalet và Cadiz, liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã tổ chức bốc thăm chia cặp tại vòng 18 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha cho 16 đội xuất sắc nhất.

Bất ngờ lớn nhất đã xảy ra, khi Barcelona và nhà đương kim vô địch Real sẽ phải gặp nhau ở tứ kết, nếu như đánh bại các đối thủ của họ là Osasuna và Malaga. Đây là điều hoàn toàn xảy ra, bởi Barcelona và Real Madrid quá vượt trội so với đối thủ.

Cũng trong buổi bốc thăm này, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cũng đã lên kế hoạch cho trường hợp Barcelona và Real Madrid cùng vào tứ kết. Theo đó, trận lượt "kinh điển" sẽ được tổ chức vào ngày 18/1 tại sân Bernabeu còn trận lượt về sẽ diễn ra một tuần sau đó tại Nou Camp.

Tại vòng 1/8, cuộc đụng độ giữa hai ông lớn Valencia và Sevilla có thể xem là cân tài cân sức nhất, trong khi Racing và Bilbao chỉ phải gặp những đối thủ đang thi đấu ở hạng 3 là Mirandes và Albacete.

Theo dự kiến, lượt đi vòng 1/8 Cúp Nhà Vua sẽ diễn ra vào các ngày 3; 4; 5 và lượt về sẽ được tổ chức vào các ngày 10; 11; 12 của tháng 1/2012. Tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 18 và 25/1/2012, bán kết tổ chức vào ngày 1 và 8/2//2012, còn chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2012.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ