Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Barca và Liverpool 'vô địch' về số lần sút bật cầu môn

KTĐT - Trong trận thắng Racing 2-0 hôm 11/3, Andres Iniesta và Isaac Cuenca là hai cầu thủ mới nhất của Barca sút trúng khung gỗ. Nhưng cầu thủ dẫn đầu về "chỉ số" này của đội bóng xứ Catalan là Lionel Messi với 7 lần.
Tính đến hết vòng đấu cuối tuần qua cầu thủ hay nhất thế giới đã có 230 bàn cho Barca. Nếu gặp may trong cả 7 lần sút trúng khung gỗ từ đầu mùa, có thể "số 10" đã phá kỷ lục 235 lần lập công của cựu tiền đạo Cesar Rodriguez.

Hiện Messi còn tối đa 18 trận đến cuối mùa bóngđể vượt qua Rodriguez. Giới chuyên môn cho rằng anh sẽ sớm hoàn thành mục tiêu với phong độ như hiện nay.

Cầu thủ có số lần sút trúng khung gỗ nhiều nhất tại các giải vô địch quốc gia châu Âu là Bakary Sako, St Etienne, Pháp. Hiện St Etienne xếp thứ năm trong danh sách các CLB gặp "vận đen" nhiều nhất.

Valenciennes, một đội bóng khác của Pháp, xếp thứ ba sau Barca và Liverpool. Đồng hạng với Valenciennes là Betis của Tây Ban Nha.

7 CLB sút trúng khung gỗ nhiều nhất:

FC Barcelona (Tây Ban Nha) 21 lần
Liverpool (Anh) 21
Valenciennes (Pháp) 18
Betis (Tây Ban Nha) 18
St Etienne (Pháp) 17
Manchester City (Anh) 17
Juventus (Italy) 16

7 cầu thủ sút trúng khung gỗ nhiều nhất:

Bakary Sako (CLB St Etienne) 9
Leo Messi (Barcelona)7
Cristiano Ronaldo (Real Madrid) 6
Luis Suárez (Liverpool) 6
Marcus Rosenberg (Werder Bremen) 6
Rubén Castro (Betis) 6
Cesc Fàbregas (Barcelona) 5
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ