Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt 3 nghi phạm liên quan vụ nam shipper tử vong bất thường ở Đà Nẵng

Kinhtedothi - Ngày 23/1, lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho biết, Công an huyện Hòa Vang đã bắt tạm giam 3 nghi phạm gồm Trần Văn Minh Toàn, Nguyễn Thanh Tùng và Trần Hoàng Thiên để điều tra về hành vi đánh đập nam shipper, dẫn đến cái chết của anh này.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong giao dịch mua bán qua mạng. Chị Trần Thanh T (26 tuổi, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) đã đặt mua các mặt hàng trị giá 375.000 đồng nhưng chưa thanh toán. Theo quy định của công ty giao hàng, anh Trần Th (31 tuổi, nhân viên giao hàng, trú xã Hòa Phước) phải thu tiền của khách mới nhận được tiền công.

Công an tạm giữ 3 đối tượng để điều tra. Ảnh: CACC

Tuy nhiên, khi anh Th liên tục gọi điện đòi tiền, chị T đã đánh giá "sao xấu" trên ứng dụng giao hàng khiến anh Th bất bình.

Vào khoảng 23 giờ ngày 17/1, sau khi uống rượu, anh Th lái xe máy đến nhà chị T để giải quyết mâu thuẫn. Khi đó, chỉ có cha và em gái của chị T ở nhà. Thấy anh Th có hơi men và nói lớn tiếng, ông H (cha chị T) đã khuyên anh về nhưng không thành.

Một lúc sau, chị T cùng hai người bạn là Trần Văn Minh Toàn và Nguyễn Thanh Tùng về đến nhà. Thấy chị T và anh Th xảy ra cãi vã, Toàn và Tùng lao vào đánh anh Th. Sau đó, Trần Hoàng Thiên (em ruột chị T) về nhà và cũng tham gia vào hành vi bạo lực, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và cơ thể anh Th.

Đến khi ông H can ngăn, cả 3 nghi phạm mới dừng lại. Anh Th lên xe về nhà ngủ, nhưng đến khoảng 0 giờ 30 phút ngày 18/1, người nhà phát hiện anh lịm đi và tử vong ngay sau đó.

Vụ việc đang được Công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra.

Vụ 4 người tử vong trong ngôi nhà ở Phú Xuyên: nghi phạm khai gì?

Vụ 4 người tử vong trong ngôi nhà ở Phú Xuyên: nghi phạm khai gì?

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ