Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bất cẩn khi phá dỡ nhà, 2 công nhân tử vong

Kinhtedothi - Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 28/10, tại nhà số 35, tổ 3, xóm Trung, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) xảy ra vụ sập nhà dân, làm hai người tử vong.
Nạn nhân được xác định là anh Đoàn Văn Hải (sinh năm 1987) và Cao Đức Đông (sinh năm 1982), cùng trú tại thôn Ngọc Lễ, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).

Theo Công an quận Ngô Quyền, lúc 8 giờ ngày 28/10, anh Hải và anh Đông được một chủ thầu xây dựng thuê đến phá dỡ ngôi nhà cấp 4 nói trên.

Sau khi phá xong phần mái, hai thanh niên đứng trên mái văng bằng bêtông trước hiên nhà để đập bức tường chắn mái.

Do bất cẩn, thiếu hiểu biết trong quá trình phá dỡ, cả mái văng đổ sập xuống đất, khiến Hải và Đông bị ngã xuống đất tử vong.

Đến 13 giờ cùng ngày, sau khi cơ quan điều tra hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho người thân, đưa về quê an táng.

Các cơ quan chức năng đang điều tra, xác định chủ nhà và chủ thầu xây dựng đã thuê hai nạn nhân đến phá dỡ ngôi nhà.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
"Gói yêu thương" chạm miền Đất Thép: Ban tổ chức Gala Tết Quê Hương 2026 mang Tết sớm đến Củ Chi

"Gói yêu thương" chạm miền Đất Thép: Ban tổ chức Gala Tết Quê Hương 2026 mang Tết sớm đến Củ Chi

31 Jan, 10:34 PM

Kinhtedothi - Từ nụ cười móm mém của những Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, đến ánh mắt ngây ngô của các em nhỏ tại Mái ấm Thiện Duyên, sự hiện diện của hành trình “Tết An Vui” của Gala Tết Quê Hương 2026 với những phần quà thiết thực đã mang mùa xuân về sớm hơn bao giờ hết. Hành trình đã góp phần thắp sáng tinh thần tương thân tương ái, nối dài vòng tay đoàn kết của cộng đồng trước thềm Gala nghệ thuật đêm Giao thừa sắp tới.

TP Hồ Chí Minh: ấm áp nghĩa tình "Tết quân – dân" tại Cần Giờ

TP Hồ Chí Minh: ấm áp nghĩa tình "Tết quân – dân" tại Cần Giờ

31 Jan, 10:10 PM

Kinhtedothi – Chương trình “Tết quân - dân” là hoạt động thường niên mang đậm nghĩa tình quân – dân, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng vũ trang và Nhân dân. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ cùng chung tay chăm lo cho những đối tượng còn gặp nhiều khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ