Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt đầu chào bán dự án Songda Reverside từ 8/4

KTĐT - Trung tâm Giao dịch Bất động sản Sudico cho hay, từ ngày 8/4 tới, các căn hộ thuộc dự án Songda Reverside sẽ chính thức được giới thiệu và chào bán tại thị trường Hà Nội.

KTĐT - Trung tâm Giao dịch Bất động sản Sudico cho hay, từ ngày 8/4 tới, các căn hộ thuộc dự án Songda Reverside sẽ chính thức được giới thiệu và chào bán tại thị trường Hà Nội.

Tọa lạc tại số 623 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Songda Riverside có 40m mặt tiền trên quốc lộ 13, vốn đang được mở rộng lộ giới lên 60m với 6 làn xe. Khu này còn có 120m mặt tiền nhìn ra sông Sài Gòn.

Songda Riverside có tổng diện tích 28.168,7 m2 (trong đó diện tích xây dựng là 5.804 m2; mật độ xây dựng là 20%). Theo quy mô dự án sẽ có 5 block cao tầng gồm 1160 căn hộ, 2 tầng hầm liên thông rộng 27.000 m2.

Mỗi tòa tháp sẽ có khối dịch vụ công cộng, thương mại riêng. Khối tháp An Vui 1 có 6 tầng dành cho thương mại; toàn bộ tầng trệt của 3 khối tháp An Vui 2, 4 và 5 là trung tâm thương mại; tầng trệt của An Vui 3 với tổng diện tích 1.252m2 dành cho nhà trẻ, mẫu giáo… Đặc biệt, mỗi toà nhà tại dự án đều có một bãi đáp trực thăng.

Chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Sông Đà (Songda IDC) và Công ty Cổ phần Quốc tế An Vui.

Giá bán và các hỗ trợ cụ thể đối với khách hàng sẽ được công bố vào ngày 8/4 tới./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao Shophouse khối đế trở thành tài sản phòng thủ trong xu hướng đô thị nén tại TP.HCM?

Vì sao Shophouse khối đế trở thành tài sản phòng thủ trong xu hướng đô thị nén tại TP.HCM?

09 Jan, 03:55 PM

Kinhtedothi - TP.HCM đang bước vào giai đoạn phát triển đô thị theo chiều sâu, khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, mật độ dân cư gia tăng nhanh và mô hình đô thị buộc phải tái cấu trúc để thích nghi. Trong bối cảnh đó, bất động sản không còn được nhìn nhận thuần túy qua khả năng tăng giá, mà ngày càng được đánh giá dựa trên giá trị sử dụng thực, khả năng tạo dòng tiền và mức độ chống chịu trước biến động thị trường.

Thách thức lớn, quyết tâm lớn

Thách thức lớn, quyết tâm lớn

08 Jan, 06:27 AM

Kinhtedothi - Việc UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định đầu tư xây dựng nhà ở xã hội (NƠXH) đợt 1 giai đoạn 2026 – 2030, với quy mô khoảng 120.000 căn hộ, được xem là bước đi quan trọng nhằm cụ thể hóa chủ trương phát triển NƠXH, nhà ở cho người thu nhập thấp, công nhân, người lao động trên địa bàn. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu cần tháo gỡ kịp thời những “nút thắt” đã tồn tại nhiều năm qua.

Khánh Hòa phân cấp quản lý nhà ở, bất động sản theo mô hình chính quyền 2 cấp

Khánh Hòa phân cấp quản lý nhà ở, bất động sản theo mô hình chính quyền 2 cấp

07 Jan, 11:53 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định số 41/2025/QĐ-UBND quy định phân cấp và bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số quy định trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh. Quyết định được ban hành nhằm cụ thể hóa Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2025, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và các nghị định của Chính phủ về phân quyền, phân cấp trong lĩnh vực xây dựng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ