Bắt đối tượng chuyên cướp giật trên đường

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 28/5, Phòng Cảnh sát hình sự, công an Hà Nội bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Dưỡng (SN 1991) trú tại xóm 5 xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Hưng, Nam Định, hiện đang ở trọ tại Hà Nội có hành vi cướp giật tài sản người đi đường.

Cơ quan điều tra cho biết, ngày 29/4, Dưỡng một mình điều khiển xe máy mang nhãn hiệu Wave đi các tuyến đường trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nhằm cướp tài sản của người đi đường. Khi đi trên đường Cầu Diễn, phát hiện một phụ nữ đi xe máy có treo 1 túi xách ở sàn xe, Dưỡng điều khiển xe áp sát, dùng tay cướp túi xách rồi tẩu thoát.

 
Đối tượng Trần Văn Dưỡng tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Trần Văn Dưỡng tại cơ quan điều tra.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan CA đã xác minh, tóm gọn đối tượng. Dưỡng khai nhận là người thực hiện vụ cướp trên đường Cầu Diễn, tài sản cướp được trong túi xách gồm: 800.000 ngàn đồng, 1 điện thoại Samsung Galaxy note 4, và một số giấy tờ tùy thân khác (cơ quan công an đã thu hồi túi xách và điện thoại  trả chủ sở hữu).

Ngoài ra, Dưỡng còn khai nhận trong thời gian từ tháng 1/2015 đến nay đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản của người đi đường trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.