Bắt đối tượng chuyên cướp giật túi sách

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Từ việc bắt giữ một nhóm đối tượng đánh nhau, gây rối trật tự công cộng giữa hai nóm thanh niên tại cửa khẩu Phúc Tân, Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm đã đấu tranh khai thác làm rõ một đối tượng chuyên cướp giật túi sách của phụ nữ khi tham gia giao thông.

KTĐT -  Từ việc bắt giữ một nhóm đối tượng đánh nhau, gây rối trật tự công cộng giữa hai nóm thanh niên tại cửa khẩu Phúc Tân, Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm đã đấu tranh khai thác làm rõ một đối tượng chuyên cướp giật túi sách của phụ nữ khi tham gia giao thông.

Khoảng 16h20 ngày 30-1 nhận được tin báo của chốt an ninh tại cửa khẩu Phúc Tân có một vụ va chạm giao thông dẫn đến đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên, CA phường Phúc Tân đã có mặt kịp thời và đã bắt giữ được một đối tượng cùng một chiếc xe máy không đeo biển kiểm soát và không có giấy tờ của chiếc xe trên, tổ công tác đã đưa đối tượng và xe về trụ sở CAP để làm rõ.

Tại Cơ quan Cong an, nhân thân đối tượng được làm rõ là Nguyễn Hoàng Linh SN 1984 trú tại 447 phố Trương Định phường Tân Mai quận Hoàng Mai. Qua xác minh Nguyễn Hoàng Linh đã có một tiền án về tội tàng trữ ma túy. Lực lượng CA kiểm tra xe, phát hiện trong cốp xe máy của đối tượng có một chiếc ví của phụ nữ bị đứt dây đeo.

Qua kinh nghiệm đấu tranh các loại tội phạm Ban chỉ huy phường đã nhận định đây rất có thể là tang vật của một vụ cướp nên đã chỉ đạo các mũi điều tra tập trung khai thác để làm rõ, với những chứng cứ không thể giải thích Nguyễn Hoàng Linh đã phải thừa nhận tội.

Trước đó Linh đã thực hiện hành vi cướp giật túi xách của một phụ nữ tại một nút giao thông trên phố Phan Đình Phùng - Hàng Cót.

CAP Phúc Tân đang hoàn tất hồ sơ, bàn giao cho CAQ Hoàn Kiếm điều tra theo thẩm quyền tố tụng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần