Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt đối tượng đi xe gian, giấu ma túy trong giấy bạc

Tổ công tác phát hện trong túi quần trước bên phải của đối tượng có một gói giấy bạc nhỏ bọc chất bột màu trắng nghi là ma tuý.
Khoảng 16 giờ chiều ngày 10/11, tổ công tác Y14/141-CATP Hà Nội do Trung tá Quách Thanh Hội chỉ huy đang làm nhiệm vụ trước toà nhà CT1 trên đường Nghiêm Xuân Yên (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29M9-5502 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

 
Đối tượng Nguyễn Hải Hưng (sinh năm 1974, trú tại tổ 22 phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị bắt giữ khi mang ma túy trong người. (Ảnh: PV/Vi
Đối tượng Nguyễn Hải Hưng (sinh năm 1974, trú tại tổ 22 phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị bắt giữ khi mang ma túy trong người.
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hện trong túi quần trước bên phải của đối tượng có một gói giấy bạc nhỏ bọc chất bột màu trắng nghi là ma túy. Tiếp tục khám xét túi quần bên trái có một chiếc tất màu đen bên trong có một bộ công và vam phá khóa.

Sau khi bị phát hiện tàng trữ chất ma tuý, đối tượng này đã bỏ chạy và chống cự quyết liệt nên tổ công tác đã phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ khống chế đối tượng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên là Nguyễn Hải Hưng (sinh năm 1974, trú tại tổ 22, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tiếp tục xác minh nhanh thì chiếc xe máy đối tượng điều khiển lúc đó cũng gắn biển kiểm soát giả, số khung, số máy đã bị đục khoét, thay đổi.

Hiện tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao đối tượng về Công an phường Đại Kim để tiếp tục điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ