Bắt đối tượng thu giữ 1 bánh heroin, hơn 5.000 viên ma túy

Hoa Vinh - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đối tượng vừa bước ra khỏi sảnh của một khách sạn đã bị các trinh sát ập đến khống chế. Tang vật thu giữ gồm 1 bánh heroin; 29 gói hồng phiến bên trong có 5.800 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng cùng tang vật vụ án.
Qua công tác trinh sát, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện bắt giữ một đối tượng đã có 2 tiền án, thu giữ số lượng lớn ma túy. Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 10/4/2017, tại đường Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, khi đối tượng Nguyễn Văn Thủy (SN 1981 trú tại Đội 1, thôn 1, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) vừa bước ra khỏi sảnh của một khách sạn đã bị các trinh sát bắt quả tang.
Tang vật thu giữ trong balô của đối tượng gồm 1 bánh heroin; 29 gói hồng phiến bên trong có 5.800 viên ma túy tổng hợp (dạng ma túy ngựa) và 7 triệu đồng.
Bước đầu cơ quan điều tra đã làm rõ: Đối tượng Thủy đã vượt biên giới tỉnh Sơn La sang Lào mua số ma túy trên để vận chuyển lên Lạng Sơn tiêu thụ. Trước đó, đối tượng Thủy đã tiêu thụ trót lọt 200 viên ma túy tổng hợp. Đối tượng Nguyễn Văn Thủy có hai tiền án về tội cướp giật tài sản, mới mãn hạn tù từ ngày 24/9/2016.
Đối tượng cùng tang vật được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần