Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt đối tượng thu tiền bảo hiểm của khách hàng rồi chiếm đoạt hơn 1,2 tỷ đồng

Kinhtedothi - Lợi dụng việc thu phí bảo hiểm của khách hàng nhưng không nộp về công ty theo quy định, đối tượng Tuất đã chiếm đoạt số tiền hơn 1,2 tỷ đồng của khách hàng.
Ngày 15/12, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Đình Tuất (SN 1982, trú phường An Hòa, TP Huế) về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt giữ đối tượng Trần Đình Tuất.
Theo hồ sơ điều tra, Tuất làm đại lý bảo hiểm Nhân thọ. Từ năm 2012 đến năm 2019, đối tượng đã có hành vi lợi dụng việc thu phí bảo hiểm của khách hàng nhưng không nộp về công ty theo quy định mà chiếm đoạt số tiền hơn 1,222 tỷ đồng.
Hiện, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ