Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt được cá trắm nặng tới 52kg

Một số người dân đánh bắt cá tại hồ Núi Cốc (xã Tân Thái, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) đã bắt được một con cá trắm “khủng” nặng tới 52kg.
Khoảng 14h ngày 12/7, một số người dân đánh bắt cá tại hồ Núi Cốc (xã Tân Thái, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) đã bắt được một con cá trắm “khủng” nặng tới 52kg.
Con cá trắm có chiều dài gần bằng người đàn ông (ảnh: Người dân cung cấp)
Con cá trắm có chiều dài gần bằng người đàn ông (ảnh: Người dân cung cấp)
Các nhân chứng cho biết, trong quá trình đánh bắt cá một số người dân đã dùng lưới úp (lưới sập) rộng tới 250m úp xuống mặt hồ, sau đó dùng thuyền kéo ngược lưới, vô tình con cá trắm trên dính vào lưới và đã bị bắt sống.

Ngay sau khi đưa được con cá trắm nói trên lên bờ, người dân khu vực đã ra xem rất đông, vì hiếm khi có dịp chứng kiến tận mắt con cá trắm to như vậy. Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo xã Tân Thái cho biết, ngay trong chiều cùng ngày con cá trăm nói trên đã được bán và đưa về Hà Nội để tiêu thụ.

Người dân sinh sống tại khu vực này cho biết thêm, cách đây không lâu cũng tại hồ Núi Cốc một số người đi đánh bắt cá cũng bắt được một con cá trắm nặng tới 61kg và bán với giá 30 triệu đồng.

Được biết, Hồ Núi Cốc là một hồ nhân tạo ở Thái Nguyên, có diện mặt nước 25km2. Ngoài phục vụ du lịch, hồ cũng là nguồn cung cấp nước tưới tiêu của người dân toàn tỉnh Thái Nguyên.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Khánh Hòa 50 tỷ đồng khắc phục bão lũ

TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Khánh Hòa 50 tỷ đồng khắc phục bão lũ

22 Nov, 08:02 PM

Kinhtedothi - TP Hồ Chí Minh quyết định trao 50 tỷ đồng hỗ trợ Khánh Hòa trong công tác cứu trợ và khắc phục thiệt hại sau mưa lũ. Đồng thời, TP điều động 50 bác sĩ đến 5 điểm tập trung dân cư tại Khánh Hòa để khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

22 Nov, 05:58 PM

Kinhtedothi - Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã không ngừng lan tỏa rộng khắp, khẳng định vị thế là một phong trào quần chúng đặc biệt, lấy hành động nhân đạo làm trọng tâm. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ