Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt giữ đối tượng dùng hình ảnh nhạy cảm cưỡng dâm người yêu cũ

Kinhtedothi – Ngày 21/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Duy Tuấn (SN 1997, trú đường Mai Đăng Chơn, phường Ngũ Hành Sơn) để điều tra về hành vi cưỡng dâm. Nạn nhân trong vụ việc là chị L.M.C (SN 2003, trú tỉnh Thanh Hóa).

Công an thành phố Đà Nẵng bắt giữ Nguyễn Duy Tuấn về hành vi cưỡng dâm người yêu cũ.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và chị C có quan hệ tình cảm từ tháng 10/2024 đến tháng 6/2025 thì chia tay. Trong thời gian quen biết, Tuấn đã bí mật ghi lại những hình ảnh, video nhạy cảm của chị C mà nạn nhân không hề hay biết.

Sau khi chia tay, Tuấn nhiều lần tìm cách hàn gắn tình cảm nhưng bị chị C từ chối. Đối tượng đã sử dụng hình ảnh và video khỏa thân để đe dọa, buộc chị C phải tiếp tục gặp gỡ và quan hệ tình dục, nếu không sẽ phát tán lên mạng xã hội. Do lo sợ ảnh hưởng đến danh dự và việc học tập, chị C buộc phải làm theo yêu cầu.

Ngày 5/7, Tuấn đưa chị C đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Đức Thuận (phường Ngũ Hành Sơn) và cưỡng dâm nạn nhân. Đến ngày 8/7, đối tượng tiếp tục đến phòng trọ của chị C để thực hiện hành vi tương tự.

Ngày 17/7, chị C đã gửi đơn tố giác hành vi của Tuấn. 

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Lực lượng chức năng cũng thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ trong điện thoại của Tuấn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Duy Tuấn về tội “Cưỡng dâm” theo quy định của Bộ luật Hình sự. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Vụ việc trên là lời cảnh tỉnh về những thủ đoạn lợi dụng công nghệ để xâm hại nhân phẩm phụ nữ, nhất là với giới trẻ khi thiếu cảnh giác trong các mối quan hệ tình cảm. Các cơ quan chức năng khẳng định sẽ xử lý nghiêm mọi hành vi xâm hại tình dục, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em.

Đà Nẵng: triệt phá ổ nhóm cho vay lãi nặng lên đến 1.582%/năm

Đà Nẵng: triệt phá ổ nhóm cho vay lãi nặng lên đến 1.582%/năm

Đà Nẵng: triệt phá cơ sở sản xuất giấm giả quy mô lớn

Đà Nẵng: triệt phá cơ sở sản xuất giấm giả quy mô lớn

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát hiện, thu giữ hơn 10 tấn thực phẩm bẩn ở xã Gia Lâm

Phát hiện, thu giữ hơn 10 tấn thực phẩm bẩn ở xã Gia Lâm

24 Jan, 05:56 PM

Kinhtedothi - Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe tải ở khu vực bãi đất trống thuộc xã Gia Lâm, TP Hà Nội, đã phát hiện trên xe chứa hơn 10 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc, ước tính trị giá trên 1 tỷ đồng.

Tin đồn “người phụ nữ quỳ gối xin CSGT ở Thanh Hóa” là bịa đặt

Tin đồn “người phụ nữ quỳ gối xin CSGT ở Thanh Hóa” là bịa đặt

23 Jan, 11:42 AM

Kinhtedothi – Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một người phụ nữ cùng hai con nhỏ quỳ gối cầu xin lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) là hoàn toàn sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của lực lượng Công an.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ