Bắt giữ đối tượng trồng cần sa trong nhà riêng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đối tượng Đỗ Hải Nam, sinh năm 1976, trú tại 4/22 Miếu Hai Xã, quận Lê Chân, Hải Phòng bị công an quận Lê Chân bắt giữ lúc 4 giờ sáng 20/3 vì tội sử dụng trái phép chất ma túy và trồng cần sa tại nhà riêng.

Vườn cần sa đối tượng trồng trong nhà riêng.
Vườn cần sa đối tượng trồng trong nhà riêng.
Trước đó, 22 giờ tối 19/3, Công an quận Lê Chân tiếp cận ngôi nhà bốn tầng của Nam và bắt quả tang tên này cùng Nguyễn Phi Trường, sinh năm 1974, trú tại 2/242 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an quận Lê Chân tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của Nam và thu giữ tám túi nilông đựng ma túy đá, một hộp đựng cần sa và một lượng lớn cần sa khô, cần sa tươi, nhiều điếu cần sa, một cân tiểu ly điện tử cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy đá, các vật dụng phục vụ việc sấy, đóng gói cần sa. 

Trên tầng ba và bốn của ngôi nhà có diện tích khoảng 100m2, Nam sử dụng riêng để trồng cần sa và đóng gói cần sa và đã thu hoạch được một lần. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an thu được 23 cây cần sa, trong đó 16 cây cao gần 1m, bảy cây cao từ 12-13cm. 

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Hải Nam khai nhận vào mạng internet để tìm hiểu thông tin về trồng cần sa và trồng tại nhà mình. 

Đối tượng Nam nghiện ma túy, có một tiền án, hai tiền sự.