Bắt giữ hơn 2 tấn bim bim và phụ gia không rõ nguồn gốc

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Số bim bim và phụ gia bẩn trên do Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Vinh Tài làm giả, đưa vào thị trường tiêu thụ nhằm trục lợi.

Chiều 24/6, Đội quản lý thị trường số 24, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Đội 5, PC 49 Công an thành phố Hà Nội bắt giữ hơn 2 tấn bim bim và nhiều nguyên liệu, phụ gia để chế biến thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, quá hạn sử dụng tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.
Số Bim bim bị thu giữ.
Số bim bim bị thu giữ.
Thực phẩm bẩn luôn là nỗi lo của người dân, đặc biệt là sản phẩm bim bim là một mặt hàng ưa chuộng của trẻ nhỏ, tuy nhiên sản phẩm này lại được Công ty TNHH xây dựng thương mại và dịch vụ Vinh Tài do ông Đào Trọng Vinh là Giám đốc làm giả và đưa vào thị trường để tiêu thụ nhằm trục lợi. 

Ban đầu đối tượng đã chống đối không cho lực lượng chức năng và báo chí lấy hình nhằm bưng bít sự việc. Trước tình hình đó lực lượng công an PC 49, và Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã cương quyết đấu tranh, thuyết phục đối tượng chấp hành pháp luật. 

Đến 16h30 đối tượng mới chấp hành và thừa nhận hành vi của mình. Tổng số hàng quá hạn và phụ gia là hơn 2 tấn và thu giữ 245 thùng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quá hạn sử dụng.

Qua vụ việc này, một lần nữa Chi cục quản lý thị trường Hà Nội khẳng định quyết tâm thực hiện theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo 389 quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả một cách quyết liệt nhất.