Bắt giữ nam thanh niên khi mang 28 túi cần sa giao cho khách

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong túi áo khoác ngoài của đối tượng có 1 túi nilon màu trắng chứa chất thảo mộc khô. Trong ba lô đối tượng đang đeo trên người có 28 túi nilon chứa chất thảo mộc khô nghi là ma tuý...

Ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hoàng Long (SN 2000; trú tại xã Liêm Túc, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Long.
Đối tượng Nguyễn Hoàng Long.

Theo cơ quan điều tra cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 5/4, tổ công tác của Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Tại trước số nhà 28 Hàng Than, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, các CBCS phát hiện trong túi áo khoác ngoài của đối tượng có 1 túi nilon màu trắng chứa chất thảo mộc khô. Trong ba lô đối tượng đang đeo trên người có 28 túi nilon chứa chất thảo mộc khô nghi là ma tuý; 1 cân điện tử màu trắng; 1 máy xay hình trụ.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường để xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận Nguyễn Hoàng Long. Số thảo mộc trên là cần sa, Long chia nhỏ ra các túi để mang đi bán cho khách. 

Mọi giao dịch, liên hệ mua bán, đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook để trao đổi thông tin với người mua. Kết quả giám định số tang vật thu được là 40,085 gam ma tuý cần sa.

Vụ việc đang được Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.