Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt giữ “phi công trẻ” giết người tình quẳng xác phi tang

Kinhtedothi - Sau khi giết người tình, hung thủ kéo xác nạn nhân xuống ao phi tang và dùng khung sắt đè lên thi thể tránh bị phát hiện.

Ngày 14/8, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa bắt giữ hung thủ Trần Trọng Nhân (26 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, giữa Nhân và chị Du (31 tuổi, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán) có quan hệ tình cảm yêu đương.

Vào tối ngày 5/6, Nhân chạy xe máy đến nhà của chị Du chơi. Thấy gia đình có một mình chị Du ở nhà nên Nhân ngủ và quan hệ tình dục với bạn gái. Đến 3 giờ sáng ngày hôm sau Nhân hỏi bạn gái về việc chị Du muốn phá thai mới 2 tuần tuổi nên hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Bực tức Nhân xông vào siết cổ người yêu đến chết. Sau đó kẻ sát nhân kéo xác xuống ao phía sau nhà để phi tang. Để không bị mọi người phát hiện, Nhân lấy một thanh sắt đè lên xác nạn nhân.

Sau khi phi tang xác xong, Nhân lấy hơn 10 triệu đồng và chiếc điện thoại di động của bạn gái rồi đắt xe máy phóng đi lẩn trốn. Sau đó Nhân lấy máy điện thoại của chị Du nhắn tin cho những người thân nạn nhân với nội dung “Du đang đi chơi với Nhân" để đánh lạc hướng mọi người.

Đến sáng 16/7, người dân phát hiện thi thể của chị Du đang trong giai đoạn phân hủy tại ao của nhà nạn nhân. Ngay trong ngày công an đã xác định được nghi can gây án chính là Nhân. Tuy nhiên lúc này Nhân đang lẩn trốn khỏi địa phương.

Đến chiều 13/8, Nhân xuất hiện gần hiện trường gây án thì bị các trinh sát công an tỉnh Đồng Nai mật phục bắt giữ./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ