Bắt khẩn cấp 7 đối tượng mang ma túy vào quán bar Grammy mở "đại tiệc"

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện 6/22 bàn khách trong quán có ma túy. Tổng số ma túy thu giữ là 1,924 gram Ketamine, 1,181 gram MDMA cùng nhiều tài liệu liên quan.

Ngày 6/1, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với 7 đối tượng để điều tra hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy". Các đối tượng này liên quan đến vụ tạm giữ 181 "dân chơi" tại quán bar Grammy (ở 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội).

Thời điểm kiểm tra, 6/22 bàn khách trong quán có ma túy. Tổng số ma túy thu giữ là 1,924 gram Ketamine, 1,181 gram MDMA cùng nhiều tài liệu liên quan.
Thời điểm kiểm tra, 6/22 bàn khách trong quán có ma túy. Tổng số ma túy thu giữ là 1,924 gram Ketamine, 1,181 gram MDMA cùng nhiều tài liệu liên quan.

Theo đó, qua công tác trinh sát, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Hà Nội) phát hiện quán bar Grammy mới mở cửa kinh doanh trở lại từ cuối tháng 11/2022, có cho khách sử dụng ma túy, đã chủ động lên kế hoạch đấu tranh.

Khoảng 1 giờ ngày 30/12/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an quận Ba Đình (Công an TP Hà Nội) và lực lượng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) bất ngờ tập kích, kiểm tra quán bar Grammy.

Thời điểm lực lượng công an có mặt, quán bar đang hoạt động sôi nổi. Tổ công tác ghi nhận, có tiếng nhạc, đèn sân khấu như hoạt động vũ trường.

Tại thời điểm kiểm tra, 6/22 bàn khách trong quán có ma túy. Tổng số ma túy thu giữ là 1,924 gram Ketamine, 1,181 gram MDMA cùng nhiều tài liệu liên quan.

Sau đó, tổ công tác đã đưa về trụ sở 181 người có mặt trong quán bar Grammy, gồm cả khách và nhân viên để kiểm tra các đối tượng. Kết quả, có 58/181 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 4 nhân viên quán bar và 54 khách.

Qua đấu tranh, 7 đối tượng là khách của quán đã thừa nhận mang ma túy vào tổ chức sinh nhật và tiệc tất niên.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.