Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt khẩn cấp cặp vợ chồng mua bán ma túy ở Đông Anh

Kinhtedothi - Phát hiện một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn. Cảnh sát kiểm tra phát hiện trong túi áo khoác của người này có 4 túi nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng và 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Ngày 19/3, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ 2 vợ chồng Nguyễn Văn Đại (SN 1991) và Nguyễn Thị Hà (SN 1997), có hộ khẩu tại Từ Sơn, Bắc Ninh về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Thị Hà.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 10/3/2022, Tổ công tác của Công an xã Vân Hà làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thôn Hà Khê, xã Vân Hà phát hiện một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác của người này có 4 túi nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng và 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Hà. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,878 gam Methamphetamine.

Tiến hành khám xét chỗ ở của đối tượng, chồng của Hà là Nguyễn Văn Đại đã giao nộp cho Công an huyện Đông Anh 1 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng có chứa viên nén màu hồng là Methamphetamine có khối lượng 0,472 gam.

Nguyễn Văn Đại khai nhận số ma túy trên để sử dụng và bán kiếm lời.

Công an huyện Đông Anh đã bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hà và Nguyễn Văn Đại về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh tiếp tục điều tra, xử lý.

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm phòng chống AIDS, ma túy, mại dâm

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm phòng chống AIDS, ma túy, mại dâm

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp Việt Nam có thể đối mặt với trách nhiệm hình sự khi vi phạm về phòng, chống rửa tiền

Doanh nghiệp Việt Nam có thể đối mặt với trách nhiệm hình sự khi vi phạm về phòng, chống rửa tiền

04 Feb, 12:06 PM

Kinhtedothi - Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào hệ thống tài chính toàn cầu, hoạt động giám sát đối với các hành vi tội phạm tài chính cũng được tăng cường. Trong bối cảnh đó, việc tuân thủ quy định về phòng, chống rửa tiền (AML) đang trở thành một vấn đề được các cơ quan quản lý đặc biệt quan tâm.

Giảm án dịp Tết: lan tỏa chính sách nhân văn

Giảm án dịp Tết: lan tỏa chính sách nhân văn

04 Feb, 08:06 AM

Kinhtedothi - Trại Tạm giam số 1 - Công an thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đơn vị. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện rõ nét chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với những người phạm tội biết ăn năn hối cải, có quá trình cải tạo tiến bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ