Bắt khẩn cấp cặp vợ chồng mua bán ma túy ở Đông Anh

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phát hiện một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn. Cảnh sát kiểm tra phát hiện trong túi áo khoác của người này có 4 túi nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng và 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Ngày 19/3, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ 2 vợ chồng Nguyễn Văn Đại (SN 1991) và Nguyễn Thị Hà (SN 1997), có hộ khẩu tại Từ Sơn, Bắc Ninh về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Thị Hà.
Đối tượng Nguyễn Thị Hà.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 10/3/2022, Tổ công tác của Công an xã Vân Hà làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thôn Hà Khê, xã Vân Hà phát hiện một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác của người này có 4 túi nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng và 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Hà. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,878 gam Methamphetamine.

Tiến hành khám xét chỗ ở của đối tượng, chồng của Hà là Nguyễn Văn Đại đã giao nộp cho Công an huyện Đông Anh 1 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng có chứa viên nén màu hồng là Methamphetamine có khối lượng 0,472 gam.

Nguyễn Văn Đại khai nhận số ma túy trên để sử dụng và bán kiếm lời.

Công an huyện Đông Anh đã bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hà và Nguyễn Văn Đại về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh tiếp tục điều tra, xử lý.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần