Nguyên liệu: - Ít trứng (tuỳ vào nhân khẩu nhà bạn) - Gia vị, tiêu, tương ớt, dầu vừng, ít rong biển - 1 chiếc khuôn bánh cupcake
Cách làm: - Đầu tiên phết lớp dầu vừng thật mỏng vào từng khuôn bánh cupcake - Đập từng quả trứng vào khuôn bánh - Rắc lên trứng cút ít gia vị, hạt tiêu, rong biển cắt nhỏ - Bật sẵn lò nướng 200 độ C, sau đó cho khay trứng vào, hẹn 7 phút - Hết 7 phút, bạn có thể cho nước sốt hay tương ớt (loại mà bạn yêu thích) lên trên mặt trứng và đặt vào trong lò chừng 2 phút nữa. Vậy là chỉ cần vài lát bánh mì, ăn cùng trứng cút nước, cả nhà bạn đã có bữa điểm tâm cực ngon mà không tốn nhiều thời gian