Bắt ngay 2 tên cướp

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT CAQ Hà Đông, TP Hà Nội, vào khoảng 21h ngày 30-1, đang làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Văn Quán khu vực gần bến xe Hà Đông cũ,

KTĐT -  Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT CAQ Hà Đông, TP Hà Nội, vào khoảng 21h ngày 30-1, đang làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Văn Quán khu vực gần bến xe Hà Đông cũ, các trinh sát hình sự Công an phường Văn Quán nghe tiếng hô hoán và phát hiện một số người dân đang đuổi theo 2 nam thanh niên đi trên một xe máy không đội mũ bảo hiểm. Triển khai lực lượng truy đuổi, sau gần 1km, các trinh sát hình sự Công an phường Văn Quán đã bắt giữ được 2 đối tượng gây án cùng tang vật.

Tại Công an phường Văn Quán, 2 đối tượng khai tên là Nguyễn Văn Vương, SN 1994, HKTT tại tổ dân phố số 4, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội và Lê Vũ Đại, SN 1994, HKTT tại tổ dân phố số 3, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Lười học, ham chơi bời, thích đua đòi với bạn bè, Vương và Đại thường xuyên bỏ nhà sống lang thang. Tết đến, để có tiền mua sắm và bao bạn bè, Đại và Vương bàn nhau đi cướp giật.

Tối 30-1, sau khi mượn được xe máy Honda BKS: 30M7-4406 của anh Nguyễn Thế Anh, SN 1990, HKTT tại quận Hà Đông, TP Hà Nội, 2 đối tượng lên kế hoạch đi “kiếm tiền”. Sau một hồi lượn lờ trên các tuyến phố của địa bàn quận Hà Đông, đến khu vực gần cầu Trắng, phát hiện một người phụ nữ đi xe đạp cùng chiều, trước giỏ xe để một túi xách, Đại và Vương quyết định “ra tay”.

Cướp được chiếc túi xách, 2 đối tượng bỏ chạy về hướng đường Phùng Hưng thuộc địa bàn phường Văn Quán nhưng đã bị các trinh sát hình sự Công an phường Văn Quán cùng người dân bắt giữ. Được biết, trong túi xách của người bị hại có một vài tư trang cá nhân và một số tiền lớn.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần