Kinhtedothi - Lực lượng chức năng Công an quận Hoàng Mai vừa bắt được nghi phạm giết người xảy ra tại một cửa hàng sửa xe máy trên đường Trương Định, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai..
Thông tin ban đầu về vụ án, nghi phạm được xác định là Phạm Văn Đoàn (SN 1992, quê ở Quế Võ, Bắc Ninh), bị hại là Trần Văn H. (sinh năm 1985, Mỹ Tiên, Mỹ Lộc, Nam Định). Trong quá trình làm việc bị chửi bới nhiều quá dẫn đến áp lực.
Đến ngày 17/9, khi Đoàn ngủ dậy, nhìn thấy anh H. đang nằm ngủ nên đã dùng kéo đâm tử vong tại chỗ. Sau khi đâm tử vong anh Trần Văn H, đối tượng Đoàn đã lấy một chiếc xe máy đi bán.
Hiện trường xảy ra vụ án và đới tượng Phạm Văn Đoàn.
Qua công tác tuần tra địa bàn, khoảng 4 giờ 30 phút ngày 18/9, Công an quận Hoàng Mai, Công an phường Giáp Bát đã bắt được đối tượng Phạm Văn Đoàn khi đang lẩn trốn trên địa bàn quận Hoàng Mai.
Trước đó, ngày 17/9, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại một cửa hàng sửa xe máy trên đường Trương Định khiến một người tử vong.
Vào khoảng 9 giờ sáng 17/9, người dân bàng hoàng phát hiện một người tử vong ở cửa hàng sửa xe máy trên đường Trương Định. Ngay sau đó mọi người đã báo cho lực lượng chức năng và chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Kinhtedothi - Ngày 11/9, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Duy Phương, là nghi phạm sát hại lái xe taxi trong cơn bão số 3.
Kinhtedothi- Sáng 19/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Y Diệu Niê (24 tuổi, trú tại xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.
Kinhtedothi - Công an thành phố Hà Nội đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với Mai Xuân Đấu, tên gọi khác là Đấu Kỳ, ở phường Định Công, quận Hoàng Mai về tội Giết người.
Kinhtedothi- Chiều 27/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong bất thường xảy ra trên địa bàn xã Vũ Lăng.
Kinhtedothi - Ngày 27/12, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ban hành quyết định tạm dừng hoạt động Trung tâm Công tác xã hội Hải Hà nhằm phục vụ công tác điều tra vụ việc một học viên tử vong sau xô xát.
Kinhtedothi- Trong quá trình tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Kinhtedothi- Lợi dụng danh nghĩa doanh nghiệp, Đoàn Uyên Thao đã huy động vốn với lãi suất cao theo mô hình “lấy của người sau trả cho người trước”. Đến khi mất khả năng thanh toán, đối tượng này đã chiếm đoạt số tiền lên đến hơn 166 tỷ đồng của hàng trăm khách hàng.
Kinhtedothi- Việc nâng cao ý thức, trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật, không vi phạm quy định IUU cho ngư dân nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành và cả nước tháo gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu (EC) đối với thủy sản Việt Nam