DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bắt nhân viên bốc xếp trộm đồ tại sân bay

27-07-2015 08:28
Kinhtedothi - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) – Bộ Công an vừa bắt giữ 2 nhân viên bốc xếp thuộc Công ty Mặt đất Hà Nội về hành vi trộm cắp điện thoại của hành khách.
Trước đó, ngày 20/7, một hành khách người Hàn Quốc đi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air từ Hàn Quốc về Hà Nội đã phát hiện và khai báo mất một chiếc điện thoại. Chiếc tàu bay chở hành khách này sau đó tiếp tục bay chặng Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Tại Sân bay Tân Sơn Nhất, các nhân viên kỹ thuật đã phát hiện một chiếc điện thoại được giấu ở hầm hàng của tàu bay. Nhận định khả năng đây là chiếc điện thoại do các đối tượng lấy cắp cất giấu, Cục Hàng không đã yêu cầu chuyển cho C45 để điều tra. Qua đấu tranh, 2 nhân viên bốc xếp thuộc Công ty Mặt đất Hà Nội đã khai nhận hành vi lấy cắp điện thoại của vị khách Hàn Quốc. Hiện, Cục Hàng không đang phối hợp với C45 để củng cố hồ sơ đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.
TAG: