Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt nhóm đối tượng táo tợn phá máy rút tiền trong đêm

Kinhtedothi - Sáng nay 23/7, Công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tình Bình Dương cho biết, cơ quan này đã bắt giữ các đối tượng dùng bình hàn gió đá cắt cửa trụ máy ATM.
Chú thích ảnh: Hai (trong 4) tên trộm bị lực lượng công an bắt giữ (ảnh do Công an cung cấp).
Hai trong 4 đối tượng trộm bị lực lượng công an bắt giữ (ảnh do Công an cung cấp).
Cơ quan công an cho biết, khoảng 2h sáng ngày 23/7 đã bắt được 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Như (23 tuổi), Nguyễn Văn Hận (25 tuổi), Phạm Văn Tuyến (25 tuổi), Nguyễn Văn Lưu (23 tuổi) tất cả đều trú tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, dùng bình khò hàn gió để cắt cửa trụ máy rút tiền (ATM). Đang thực hiện hành vi trên, các đối tượng trộm bị lực lượng phòng chống tội phạm (phường Phú Lợi) đi tuần tra, phát hiện và phối hợp với Công an phường Phú Cường tổ chức bắt gọn.

Toàn bộ số tiền trong cây ATM chưa bị mất và đã được bàn giao lại cho ngân hàng. Hiện Công an phường Phú Cường đã hoàn tất các hồ sơ ban đầu và bàn giao các đối tượng cho cơ quan Công an TP Thủ Dầu Một để làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản” và xử lý theo quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ