Bắt nữ chủ quán cà phê “kiêm” môi giới mại dâm

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nguyễn Thị Nhung đã thỏa thuận với L và T ăn ở tại quán. Khi có khách đến mua dâm, Nhung là người thỏa thuận với giá thu tiền, mỗi lần bán dâm Nhung chia cho L, T 100.000 đồng/người.

 Ảnh minh họa.
Ngày 22/3, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa triệt phá vụ mua, bán dâm từ một “má mì” là chủ quán cà phê trên địa bàn điều hành.
Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 12/3, Tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Ngọc Hà (thuộc xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.
Quá trình điều tra xác định đối tượng Nguyễn Thị Nhung (SN 1979; ở xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), mở quán cà phê tại thôn Nội Điền, xã An Hòa và quen biết Lê Thị L, Nguyễn Thị T. Sau đó, Nhung đã thỏa thuận với L và T ăn ở tại quán của Nhung. Khi có khách đến mua dâm, Nhung là người thỏa thuận với giá thu tiền, mỗi lần bán dâm Nhung chia cho L, T 100.000 đồng/người.
Qua điều tra và căn cứ vào chứng cứ, lời khai của các đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra Quyết định tạm giữ hình sự và ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Nhung về hành vi “Môi giới mại dâm”.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần