Bắt "nữ quái" dàn cảnh móc túi ở cổng Bệnh viện Bạch Mai

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ nữ quái móc túi tại Bệnh viện Bạch Mai, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết đang tạm giữ Lê Thị Thủy (43 tuổi, trú huyện Thạch Thất), Nguyễn Phương Anh (25 tuổi, trú Hà Nam) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Thị Thủy (43 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội) và ba mẹ con đối tượng Phạm Thị Loan, Nguyễn Phương Anh và Nguyễn Phương Nam, trú tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Các đối tượng đều có tiền án tiền sự, trong đó, Thủy đã có 5 tiền án, 9 tiền sự cùng một tội danh trộm cắp tài sản.

 Hình ảnh ghi lại cảnh Thủy (áo xanh) dàn cảnh móc trộm điện thoại.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Thủy hay còn gọi là Thủy "Rô" đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Thủy là đối tượng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 9 tiền sự. Bản thân đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV giai đoạn cuối nên thường xuyên lang thang tại cổng bệnh viện Bạch Mai để móc túi .

Trước đó, ngày 24/8, khi Phương Anh đang mời người phụ nữ đi xe ôm, Thủy áp sát và trộm chiếc điện thoại của nạn nhân rồi lên xe của Nam bỏ trốn. Thủy đưa chiếc điện thoại cho mẹ ruột mình là bà Loan bán và nhận được 500.000 đồng. Phương Anh được chia 100.000 đồng.

Đây là nhóm đối tượng đã thực hiện hành vi móc túi, trộm điện thoại của một phụ nữ trước cổng Bệnh viện Bạch Mai cách đây 3 tháng, hành vi này đã bị một người ghi lại và đưa lên mạng xã hội.