Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt “nữ quái” trà trộn vào ký túc xá đại học để trộm cắp

Kinhtedothi - Khi một đối tượng nữ vào ký túc xá trường Đại học Công đoàn (Hà Nội) có biểu hiện nghi vấn, công an đã phục kích và bắt quả tang đối tượng này vừa lấy cắp máy tính bảng của sinh viên.
Đối tượng Nguyễn Thị Hương tại cơ quan công an.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 45 phút sáng 11/11, Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa (Hà Nội) tiến hành phục kích bắt giữ một đối tượng trà trộn vào ký túc xá Trường Đại học Công Đoàn lấy cắp một máy tính bảng hiệu Galaxy Tab của sinh viên trị giá khoảng 5 triệu đồng.
Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng khai danh tính là Nguyễn Thị Hương (SN 1978, HKTT: 22/109/30 Linh Mỹ, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đối tượng Hương đã có một tiền án, một tiền sự tội trộm cắp tài sản. Công an đã thu hồi được tang vật để trả cho bị hại.
Hiện, Công an phường Quang Trung đang lập hồ sơ chuyển đối tượng và tang vật lên Công an quận Đống Đa xử lý đối tượng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ