Kinhtedothi - Theo cơ quan điều tra, nhóm đối tượng là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Các đối tượng tập trung về khách sạn để chuẩn bị thi đấu một giải GOLF tại tỉnh Vĩnh Phúc rồi tổ chức sát phạt nhau thì bị bắt giữ.
Ngày 22/3, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đang tạm giữ 22 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi Poker.
Trước đó, vào lúc 23 giờ 45 phút ngày 20/3, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện, bắt giữ quả tang 22 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker.
Bước đầu, cơ quan công an xác định có 5 đối tượng tổ chức và 17 đối tượng có hành vi đánh bạc. Vật chứng thu giữ: tổng cộng 4.650.000 điểm phỉnh tương đương khoảng 4,6 tỷ đồng và nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan.
Ảnh minh họa.
Theo cơ quan điều tra, đây là nhóm đối tượng hoạt động với quy mô lớn, nhiều đối tượng tham gia là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế đến từ nhiều địa phương để tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Các đối tượng trên tập trung về khách sạn DIC STAR, thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên để chuẩn bị thi đấu một giải GOLF tại tỉnh Vĩnh Phúc rồi tổ chức sát phạt nhau thì bị phát hiện, bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được Cục Cảnh sát hình sự củng cố tài liệu, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Kinhtedothi - 13 bị cáo bị truy tố tội tổ chức đánh bạc và 45 bị cáo về tội đánh bạc, trong vụ án đánh bạc có quy mô gần 1.000 tỷ đồng ở An Giang chính thức đưa ra xét xử.
Kinhtedothi - Đường dây Đánh bạc,Tổ chức đánh bạc không chỉ có các đối tượng ngoài xã hội mà còn có nhiều cán bộ, công nhân, viên chức cũng “nhúng chàm”. Số tiền Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc của các đối tượng hàng trăm tỷ đồng.
Kinhtedothi - TAND tỉnh Quảng Trị đã có Quyết định đưa ra xét xử phiên tòa sơ thẩm đối với các bị cáo Nguyễn Bá Dương cùng đồng phạm trong vụ án Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Kinhtedothi – Qua công tác nắm tình hình địa bàn và triển khai các biện pháp trinh sát, lực lượng chức năng đã phát hiện dấu hiệu đổ, lấp trái phép trạc thải xây dựng tại khu đất nông nghiệp ở đường Lý Thánh Tông, xã Bát Tràng, TP Hà Nội.
Kinhtedothi – Là người giúp việc gia đình, đối tượng Trương Thị Bắc nhiều lần có hành vi hành hạ, đánh đập bà N, vốn là người già yếu ốm, không có khả năng tự vệ.
Kinhtedothi - Ngày 27/1, ông Nguyễn Văn Thưởng, Chủ tịch UBND phường Yên Dũng (tỉnh Bắc Ninh) đã trao khen thưởng đột xuất 10 triệu đồng cho tập thể Công an phường Yên Dũng vì có thành tích xuất sắc trong việc nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp xe ô tô có giá trị lớn xảy ra trên địa bàn.
Kinhtedothi - Từ ngày 15/12/2025 đến 14/1/2026, Công an Khánh Hòa đã triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Sau một tháng thực hiện, tình hình an ninh trật tự cơ bản được giữ vững, nhiều chỉ tiêu quan trọng đạt kết quả tích cực.