Kinhtedothi - Theo cơ quan điều tra, nhóm đối tượng là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Các đối tượng tập trung về khách sạn để chuẩn bị thi đấu một giải GOLF tại tỉnh Vĩnh Phúc rồi tổ chức sát phạt nhau thì bị bắt giữ.
Ngày 22/3, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đang tạm giữ 22 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi Poker.
Trước đó, vào lúc 23 giờ 45 phút ngày 20/3, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện, bắt giữ quả tang 22 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker.
Bước đầu, cơ quan công an xác định có 5 đối tượng tổ chức và 17 đối tượng có hành vi đánh bạc. Vật chứng thu giữ: tổng cộng 4.650.000 điểm phỉnh tương đương khoảng 4,6 tỷ đồng và nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan.
Ảnh minh họa.
Theo cơ quan điều tra, đây là nhóm đối tượng hoạt động với quy mô lớn, nhiều đối tượng tham gia là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế đến từ nhiều địa phương để tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Các đối tượng trên tập trung về khách sạn DIC STAR, thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên để chuẩn bị thi đấu một giải GOLF tại tỉnh Vĩnh Phúc rồi tổ chức sát phạt nhau thì bị phát hiện, bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được Cục Cảnh sát hình sự củng cố tài liệu, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Kinhtedothi - 13 bị cáo bị truy tố tội tổ chức đánh bạc và 45 bị cáo về tội đánh bạc, trong vụ án đánh bạc có quy mô gần 1.000 tỷ đồng ở An Giang chính thức đưa ra xét xử.
Kinhtedothi - Đường dây Đánh bạc,Tổ chức đánh bạc không chỉ có các đối tượng ngoài xã hội mà còn có nhiều cán bộ, công nhân, viên chức cũng “nhúng chàm”. Số tiền Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc của các đối tượng hàng trăm tỷ đồng.
Kinhtedothi - TAND tỉnh Quảng Trị đã có Quyết định đưa ra xét xử phiên tòa sơ thẩm đối với các bị cáo Nguyễn Bá Dương cùng đồng phạm trong vụ án Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Kinhtedothi - Ngày 8/12, đại diện Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) An Sương, thuộc Phòng PC08 Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên bốc đầu xe máy trên đường và đang khẩn trương xác minh.
Kinhtedothi – Ngày 8/12, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã vận động Nguyễn Quốc Thịnh (SN 1995, trú phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ) ra đầu thú. Thịnh là đối tượng bị truy nã về tội "Trộm cắp tài sản".
Kinhtedothi- Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với đơn vị cùng chức năng của Công an tỉnh Lạng Sơn và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai tiến hành trục xuất 7 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
Lợi dụng thời điểm các địa phương trên cả nước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2026, nhiều đối tượng xấu đã thực hiện các hành vi lừa đảo. Cơ quan công an khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, có dấu hiệu gia tăng trên các nền tảng trực tuyến.