Bầu Đức phạt nặng hành vi chơi xấu của Tăng Tiến

Nguyên Phong
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo thông tin từ CLB HAGL, bầu Đức khẳng định hành vi bạo lực của Tăng Tiến đối với Duy Mạnh (Hà Nội) ở trận đấu chiều tối qua giữa HAGL và Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 1 V-Leage là không thể chấp nhận được.

Dù Tăng Tiến (47-HAGL) đã bị trọng tài Trương Hồng Vũ rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu nhưng CLB HAGL vẫn sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn 1 V-League 2018.

 Nguồn ảnh Internet

Bầu Đức giao lãnh đạo, BHL CLB giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ. Quyết định này thực sự khiến nhiều bị sốc khi HAGL đang gặp khó khăn về nhân sự lẫn hàng thủ có vấn đề.

Ngoài hình thức kỷ luật của bầu Đức, nhiều khả năng Nguyễn Tăng Tiến có thể nhận án kỷ luật rất nặng của Ban kỷ luật VFF về hành vi chơi xấu đối với Đỗ Duy Mạnh.

Chia sẻ về tình huống bóng dẫn đến chấn thương, Duy Mạnh cho biết: “Đó thực sự là pha vào bóng quá ác ý của Tăng Tiến. Tôi không nghĩ là cậu ta có thể chủ động đạp vào đấu gối của tôi. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ này chơi rắn như thế. Đầu gối của tôi bây giờ vẫn đang rất đau, hy vọng đây chỉ là chấn thương nhẹ”. 

 Phía đội bóng phố Núi cũng đã gửi lời xin lỗi đến riêng cá nhân đến hậu vệ của CLB Hà Nội: "Thay mặt Lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gởi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước", Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh truyền đạt ý kiến của bầu Đức.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần