Bay Hà Nội - Quy Nhơn sẽ chỉ còn 660.000 đồng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đường bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn và chiều ngược lại được Vietjet khai thác từ ngày 26/4 tới đây với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1h35’.

Từ ngày 26/1, Hãng hàng không Vietjet chính thức mở bán vé đường bay thẳng giữa Hà Nội - Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) với tần suất bay hàng ngày, giá vé chỉ từ 660.000 đồng, tạo thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân.

Trước đó, Vietjet đã đánh dấu sự có mặt của mình tại đây với đường bay kết nối giữa hai thành phố giữa TP HCM - Quy Nhơn.
nhr minh họa
Ảnh minh họa
Đường bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn và chiều ngược lại được Vietjet khai thác từ ngày 26/4/2015 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1h35’. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10h25’ và đến Quy Nhơn lúc 12 giờ. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h35’ từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14h10’.Việc Vietjet thêm đường bay kết nối Quy Nhơn tới các tỉnh thành khác, sẽ góp phần đáng kể vào việc phát triển về kinh tế - thương mại  - dịch vụ - du lịch của khu vực. Người dân và du khách trong và ngoài nước thêm cơ hội khám phá Quy Nhơn – điểm du lịch nổi tiếng với tháp Chăm Bánh Ít tuổi đời gần 1.000 năm, Tháp Đôi, Đầm Thị Nại, hay Ghềnh Ráng tiên sa nằm kế bên khu mộ Hàn Mặc Tử…

Hiện vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng tại website www.vietjetair.com, tổng đài 19001886 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Đối với các phương thức mua vé qua kênh trực tuyến khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking)./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần