Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bẫy khách đánh bạc, cướp tài sản

KTĐT - Chỉ trong thời gian ngắn, hàng chục người đã trở thành nạn nhân của các đối tượng này.

KTĐT - Chỉ trong thời gian ngắn, hàng chục người đã trở thành nạn nhân của các đối tượng này.

Ngày 3/4, CA huyện An Dương - TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Xuân Hoàng (SN 1970, HKTT tại khu Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An) và Nguyễn Đình Thành ( SN 1981, HKTT tại thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, huyện An Dương) về tội cướp tài sản.
 
Theo tài liệu từ cơ quan CSĐT: Đinh Xuân Hoàng, Nguyễn Đình Thành là “đàn em” của một đối tượng có tên Chu Văn Hoạt (SN 1957, HKTT tại thôn Nhu Kiều, xã Quốc Tuấn, huyện An Dương). Hằng ngày Hoàng, Thành được giao nhiệm vụ lân la khắp các tỉnh, thành như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Giang... để tìm và thuê những người hành nghề xe ôm chở chúng về nhà mẹ đẻ của Hoạt (thôn Nhu Kiều, xã Quốc Tuấn).
 
Tại đây luôn có sẵn 4 đối tượng ngồi đánh bạc, khi các “con mồi” đến nơi sẽ được một trong các đối tượng nhờ cầm bài hộ vài phút. Các bác xe ôm cả tin ngay lập tức dính phải những ván “ù đền” lên đến hàng chục triệu đồng. Người bị hại lúc này chỉ còn cách gán xe máy rồi ra về trắng tay.
 
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng chục người đã trở thành nạn nhân của các đối tượng trên. Hiện Chu Văn Hoạt đã nhanh chân tẩu thoát.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

29 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ